Tin mới

Tình cũ Trường Giang báo tin vui, dân mạng đồng loạt chúc mừng

Thứ bảy, 10/07/2021, 22:34 (GMT+7)

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, tình cũ Trường Giang - Quế Vân đã thông báo tin vui lớn, cô nhận về nhiều lời chúc mừng của cộng đồng mạng. 

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ kiêm người mẫu Quế Vân - tình cũ một thời của Trường Giang đã thông báo tin vui hạ sinh con trai thứ 3. Đây là đứa con riêng giữa cô và bạn trai mới.

Tình cũ Trường Giang báo tin vui, dân mạng đồng loạt chúc mừng 1
Tình cũ Trường Giang báo tin vui, dân mạng đồng loạt chúc mừng

Trong ảnh, dù mới vượt cạn nhưng mẹ bỉm vẫn cười tươi rạng rỡ. Em bé mới sinh là con trai, nặng 3,7kg, khỏe mạnh, xinh xắn. Nhìn hình ảnh Quế Vân cho con áp vào lồng ngực, nhiều khán giả vui lây và gửi nhiều lời chúc tới gia đình. 

Tình cũ Trường Giang báo tin vui, dân mạng đồng loạt chúc mừng 2
Con trai thứ 3 của Quế Vân được nhận xét bụ bẫm, đáng yêu (ảnh FBNV)

Đính kèm bức ảnh, tình cũ Trường Giang không giấu được niềm hạnh phúc được làm mẹ lần 3. Cô nhắn nhủ: "Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, và bao dung nhé con trai của mẹ. Chàng trai mùng 1 của mẹ đã chào đời". 

Được biết, Quế Vân và bạn trai mới quen nhau từ năm 2019, nhưng phải đến năm 2020 cả hai mới chính thức công khai tình cảm. Bạn trai của bà mẹ 3 con là một doanh nhân, anh cũng bày tỏ rõ quan điểm không thích cô hoạt động trong showbiz.

Tình cũ Trường Giang báo tin vui, dân mạng đồng loạt chúc mừng 3
Quế Vân và bạn trai doanh nhân (ảnh FBNV)

Trong quá khứ, tình cũ Trường Giang cũng gây không ít thị phi khi năm lần bảy lượt lên mạng đấu tố, đưa quan điểm cho những sự việc đầy nhạy cảm để đánh bóng tên tuổi. Thời điểm mang bầu, cô và bạn trai cũng gây chấn động với drama bị người yêu "cắm sừng".

Tình cũ Trường Giang báo tin vui, dân mạng đồng loạt chúc mừng 4
2 con trai riêng của Quế Vân (ảnh FBNV)

Về mối quan hệ giữa Trường Giang và Quế Vân, cả hai từng có thời gian yêu đương trong quá khứ. Nữ ca sĩ từng lên mạng đấu tố Trường Giang yêu đương không rõ ràng giữa thời điểm nam danh hài công khai yêu diễn viên Nhã Phương khiến dư luận dậy sóng một thời gian dài.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news