'Tú ông' Lục Triều Vỹ bị khui loạt status thích nói đạo lý trên mạng xã hội

"Tú ông" Lục Triều Vỹ trong vụ bán dâm nghìn đô bị cư dân mạng phanh phui thường thích "chém gió" nói một đằng làm một nẻo.

Những ngày gần đây, Lục Triều Vỹ là cái tên sáng nhất nhì mạng xã hội từ hôm qua tới nay vì bị lộ thân phận "tú ông" điều hành đường dây mại dâm gồm Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Không chỉ tìm hết mọi thông tin của "tú ông" này, cộng đồng mạng còn soi rất kỹ trang cá nhân của Lục Triều Vỹ và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

>> Xem thêm: Hóa ra 'tú ông' Lục Triều Vỹ là nam chính trong loạt ảnh 'giường chiếu' của Á hậu bóng cười

Người mẫu "tú ông" này có một sở thích rất "nóng" là khoe body, thậm chí là khoe những bức ảnh nhạy cảm. Nhưng có một điều còn bất ngờ hơn là Lục Triều Vỹ cực kỳ thích nói đạo lý. Trang cá nhân của "tú ông" này ngoài thả thính thì hầu như luôn chia sẻ đạo lý về cuộc sống, về tình yêu như con người phải biết giữ lòng tự tại, sống giản đơn hay nên cảm thấy đủ với cuộc sống của mình mới gọi là hạnh phúc,...

'Tú ông' Lục Triều Vỹ bị khui loạt status thích nói đạo lý trên mạng xã hội 1

Tú ông Lục Triều Vỹ thích nói đạo lý trên mạng xã hội. Ảnh internet

Theo Vnexpress, Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết đang mở rộng điều tra đường dây Môi giới mại dâm giá 18.000-30.000 USD của Lục Triều Vỹ, nghi ngờ còn nhiều nhánh khác cũng tham gia dẫn mối cho người mẫu, diễn viên bán dâm; sẵn sàng trao đổi "người đẹp" cho nhau khi cần.

'Tú ông' Lục Triều Vỹ bị khui loạt status thích nói đạo lý trên mạng xã hội 2

Tại cơ quan công an, Lục Triều Vỹ khai nhận, lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết các cô qua báo chí và hình ảnh trên mạng, hắn nghĩ ra cách đánh tráo người.

Theo đó, Vỹ sẽ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống với các diễn viên điện ảnh, hoa hậu,… rồi làm giả CMND cho họ. Sau đó Vỹ giới thiệu với các đại gia những người nổi tiếng để nâng giá bán dâm, đưa CMND giả của các cô cho khách xem để xác nhận.

'Tú ông' Lục Triều Vỹ bị khui loạt status thích nói đạo lý trên mạng xã hội 3

'Tú ông' Lục Triều Vỹ bị khui loạt status thích nói đạo lý trên mạng xã hội 4

Lục Triều Vỹ bị bắt trong vụ dâm nghìn đô. Ảnh internet

Khi đưa người đến phục vụ khách, Vỹ đưa các cô "hàng giả" thay thế. Lúc đến khách sạn, các cô gái dùng CMND giả người nổi tiếng để bán dâm. Họ chỉ được nhận 10-20% giá các đại gia trả cho Vỹ.

>> Xem thêm: Tin tức pháp luật 24h: Lộ tin nhắn tú ông Lục Triều Vỹ dắt khách, 2 nhân vật bí ẩn vụ Hồ Duy Hải

Trước khi trở thành ‘tú ông’ môi giới hoạt động mại dâm, Lục Triều Vỹ từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, nhờ ngoại hình "sáng", Vỹ lấn sân showbiz và làm quen với các người mẫu, diễn viên,.. Sau một thời gian, Vỹ đứng ra bắt mối để các cô này phục vụ cho những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục