Tuấn Hưng sẽ lấy vợ trong năm nay?

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Tuấn Hưng đã có những lời nói "úp mở" về chuyện lập gia đình của mình trên trang cá nhân.

 

 

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Tuấn Hưng đã có những lời nói "úp mở" về chuyện lập gia đình của mình trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ sinh năm 1978 viết: "Có vài lời Bố khuyên con trước khi con " bị trói" khiến nhiều người nghĩ đến việc anh chuẩn bị kết hôn.

Tuấn Hưng sẽ lấy vợ trong năm nay? 5

Tuấn Hưng trong buổi "tâm sự" với bố.

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ chuyện anh và bố cùng tâm sự về một vấn đề. Sau vài ly, ông chỉ bảo "tùy con", khiến nam ca sĩ than thở "biết thế không hỏi bố nữa". Nam ca sĩ dí dỏm nghĩ thầm: "Mình lại phải sướng thì hưởng, khổ thì chịu".

Tuấn Hưng sẽ lấy vợ trong năm nay? 6

Theo thông tin gần đây từ phía bạn bè của nam ca sĩ, anh vừa sắm một căn hộ nằm trong chuỗi cao ốc mới mở ở Hà Nội. Khi vừa chuyển về nhà mới, cùng với những thông tin được đăng tải trên, nhiều người cho rằng rất có thể ca sĩ sẽ cùng lúc thực hiện cả 2 việc trọng đại trong đời là "lấy vợ, làm nhà".

Tuấn Hưng sẽ lấy vợ trong năm nay? 7

Bố của ca sĩ Tuấn Hưng.

Được biết, Tuấn Hưng đang có tình cảm yêu đương với  hot girl Hương Baby. Vì thế khi thông tin trên được đưa ra khiến nhiều người phỏng đoán nam ca sĩ sắp kết hôn với cô bạn gái này.

Trước chia sẻ của nam ca sĩ, bạn bè và người thân đã tỏ ra vui mừng vì chàng trai sinh năm 1978 đã "chịu" lấy vợ. Họ không chỉ chúc phúc cho anh mà còn mừng cho cả bố mẹ anh. Có người còn dí dóm trêu: "Tưởng là bố sẽ nói: "thêm người nhưng miễn sao vẫn có chỗ cho gà chọi của bố là được", "Đại ca cũng giúp em đi, thèm lấy vợ lắm rồi"

Không chỉ chia sẻ về thông tin được cho là chàng sắp rước nàng về dinh, Tuấn Hưng còn chia sẻ những hình ảnh mới nhất về ngôi nhà mà anh vừa mới sở hữu cùng lời cám ơn bạn bè đã giúp ảnh thời gian qua.

Tuấn Hưng sẽ lấy vợ trong năm nay? 8

Con vật ca sĩ cầm tinh được trang trí trong nhà.

Tuấn Hưng sẽ lấy vợ trong năm nay? 9

Bạn bè của Tuấn Hưng đã tận tình giúp đỡ anh dọn đến nhà mới trong những ngày qua.
Lê Vy
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục