Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cảm động trước tình cảm của vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật thật ấm cúng và hạnh phúc lúc nửa đêm.

 

 

 

 

 

 

 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cảm động trước tình cảm của vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật thật ấm cúng và hạnh phúc lúc nửa đêm.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh bữa tiệc sinh nhật được bạn bè và gia đình tổ chức cho anh lúc nửa đêm.

Gần 1h sáng 5/10, anh mới đi diễn ở Ecopark về. Khi mở cửa bước vào nhà, anh đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi những người bạn thân trong đội bóng H.A.T, ca sỹ Khắc Việt có mặt đông đủ tại đây.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Hạnh phúc lắm khi đầy đủ anh chị em đã có mặt tai gia ngay sau 12g. Dù đã đoán trước ý đồ tổ chức , nhưng tôi muốn rơi nước mặt khi a e đủ tới như vậy. Bánh , kẹo, rượu đầy đủ, chả thiếu gì? Tình cảm của các em chắp cánh cho mọi ước mơ của a. A yêu tất cả các em. Yêu lắm. Cho anh xin nói tiếng yêu chân thành”.

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 5Tuấn Hưng hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật cùng gia đình và bạn bè

Với lời chia sẻ trên, Tuấn Hưng khá bất ngờ và xúc động khi ca gia đình và những người bạn quây quần bên sinh nhật mình. Đặc biệt, vợ ca sỹ Tuấn Hưng đã tự mình vào bếp.

Ngay sau khi chia sẻ bức hình, Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều lời chúc tới bạn bè. Tất cả mọi người trong gia đình cũng đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 6

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 7Dù biết trước được kế hoạch của mọi người nhưng Tuấn Hưng vẫn rất xúc động. 

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 8Vợ ca sỹ Tuấn Hưng tự tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn trong sinh nhật chồng.

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 9Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật của bố mẹ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 10

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 11

Tuấn Hưng xúc động được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm 12Tuấn Hưng ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất của gia đình và bạn bè dành cho mình

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục