Tin mới

Tường Linh 'đau tim' khi vào top nguy hiểm Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Thứ bảy, 16/11/2019, 09:39 (GMT+7)

Lý do vắng mặt đã gián tiếp đẩy Tường Linh rơi vào vòng nguy hiểm khiến cô suýt bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”, thử thách trình diễn Fashion Show “The Brave Way” mang đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm mới, đồng thời Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã được xác định, sau vòng thi phỏng vấn với ban giám khảo, tiếp tục hành trình chinh phục vương miện cao quý. Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), một trong những cái tên sáng giá được đánh giá cao tại cuộc thi bất ngờ lọt top nguy hiểm, phải tham gia phần thử thách phỏng vấn 1 phút với Ban giám khảo. Chia sẻ sau phần thi, Tường Linh nói cô thực sự thấy “đau tim”, cảm xúc này còn khiến cô như muốn “vỡ lồng ngực” khi là cái tên cuối cùng được đọc trong top 45.

Với chủ đề “Tôi tỏa sáng”, tập 7 là thử thách tổng hợp buộc các thí sinh phải vận dụng những điều đã được huấn luyện trong 6 tập vừa qua vào thực tế. Qua đó, những thí sinh có thứ hạng thấp có thể cải thiện vị trí của mình để giành lấy một suất trong Top 45. Sau buổi casting với các nhà thiết kế cho phần thử thách trình diễn thời trang, Top 60 tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn với ban giám khảo, trước khi tham gia Fashion Show. Đây là cơ hội để thí sinh được tiếp xúc, trò chuyện và thể hiện bản thân cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng được đi tiếp sau một nửa hành trình tại hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên Tường Linh đã không có mặt tại phần thi này vì lý do cá nhân.

Theo chia sẻ của Tường Linh, cô có lịch chụp bìa của một tạp chí về thời trang danh tiếng thực hiện tại nước ngoài vào đúng thời điểm này. Lịch chụp đã được lên và sắp xếp chu toàn trước khi cô tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gần 2 tháng, và, vì không muốn thất tín, ảnh hưởng đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng ekip cũng như kế hoạch phát hành của tạp chí nên Tường Linh buộc phải làm đơn xin vắng mặt trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo.

Tường Linh đã có một khoảng thời gian căng thẳng khi cô vừa bay sang Đức đã bắt tay vào chụp hình ngay lập tức, và ngay sau khi chụp xong thì ra sân bay về Việt Nam để kịp tham gia phần thi trình diễn thời trang. Trong phần thi trình diễn thời trang, Tường Linh diện một thiết kế của NTK Lê Ngọc Lâm, cô đã tạo được ấn tượng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, sắc nét.

Tường Linh nói: “Tôi vô cùng biết ơn Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2019 đã cho tôi một cơ hội. Một bên là trách nhiệm với công việc, một bên là ước mơ của bản thân, tôi chọn cố gắng hơn gấp rất nhiều lần sức lực của mình, và ơn trời mọi thứ đều suôn sẻ. Đây chắc chắn sẽ là những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi.”.

Lý do vắng mặt đã gián tiếp đẩy Tường Linh rơi vào vòng nguy hiểm. Trong phần phỏng vấn 1 phút tại vòng nguy hiểm, giám khảo Nguyễn Công Trí đặt câu hỏi “Điều gì sợ nhất khi là người nổi tiếng?”. Tường Linh tự tin trả lời: “Em sợ nhất là ảnh hưởng đến gia đình. Em có thể chịu được bất cứ áp lực nào, nhưng em không muốn áp lực đó ảnh hưởng đến người thân của em”. Câu trả lời chân thành của Nguyễn Đặng Tường Linh đã nhận được sự ủng hộ của công chúng. Và, Nguyễn Đặng Tường Linh đã trở thành thí sinh cuối cùng trong top 45, tiếp tục hành trình của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và tham gia vào các hoạt động chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news