Tin mới

Vắng chồng, Lê Khánh "cặp kè" Nathan Lee

Chủ nhật, 24/05/2015, 23:14 (GMT+7)

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Nathan Lee, Lê Khánh vẫn dành thời gian tới ủng hộ đêm trao giải “Dải băng đỏ” với mục đích đẩy lùi sự kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV.

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Nathan Lee, Lê Khánh và nhiều sao Việt vẫn dành thời gian tới ủng hộ đêm trao giải “Dải băng đỏ” với mục đích đẩy lùi sự kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV.

Vắng chồng, Lê Khánh 'cặp kè' Nathan Lee 1

Nathan Lee bảnh bao đi sự kiện

Nam ca sĩ thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện lịch lãm, trẻ trung bên nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thân thiết có dịp tái ngộ sau liveshow của nữ ca sĩ tại Nhà hát thành phố vào năm 2012. Nhật Hạ khoe vẻ đẹp vượt thời gian, trẻ trung trong tà áo dài trắng tinh khôi. Cặp đôi tay bắt mặt mừng và vui vẻ tạo dáng thân mật trước ống kính phóng viên.

Vắng chồng, Lê Khánh 'cặp kè' Nathan Lee 2
 

Nathan Lee bày tỏ sự xúc động trước những câu chuyện bị kỳ thị, xa lánh ​của người nhiễm HIV/AIDS được chia sẻ tại sự kiện, cũng như ngưỡng mộ sự cống hiến của các cá nhân, tập thể vì sự nghiệp phòng chống căn bệnh thế kỷ tại Việt Nam.

Vắng chồng, Lê Khánh 'cặp kè' Nathan Lee 3

Ca sĩ Nguyên Vũ hội ngộ Nathan Lee

Đến dự sự kiện rất ý nghĩa và đặc biệt này còn có nữ diễn viên Lê Khánh, Ca sĩ Nguyên Vũ, Phương Trinh, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam... học trò cũ của Nathan Lee là Giải vàng siêu mẫu 2009 Đỗ Nguyễn Hoàng Long cũng xuất hiện tại sự kiện sau thời gian dài ở ẩn. Với sự thân thiện, gần gũi của các nghệ sĩ, cộng đồng người bị nhiễm HIV đã có một đêm gala ấm áp và ý nghĩa trong vòng tay yêu thương của mọi người.

Vắng chồng, Lê Khánh 'cặp kè' Nathan Lee 4

Diễn viên Lê Khánh không đi cùng chồng như mọi lần.

 

Giải thưởng “Dải băng đỏ 2015” ghi nhận và tuyên dương những cá nhân đóng góp tích cực cho việc phòng chống HIV/AIDS được bảo trợ bởi Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp của Tổng thống Mỹ về phòng, chống AIDS (PEPFAR) và Cục phòng chống HIV/AIDS - Bộ Y tế.

Phú Lê

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news