Video: Tháp Trump sơ tán khẩn cấp vì túi lạ khả nghi

Cảnh sát đã phải nhanh chóng sơ tán mọi người ra khỏi Tháp Trump - "đại bản doanh" của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump sau khi phát hiện một túi đồ lạ khả nghi.

Cảnh sát đã phải nhanh chóng sơ tán mọi người ra khỏi Tháp Trump - "đại bản doanh" của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump sau khi phát hiện một túi đồ lạ khả nghi.

[mecloud]a42LK1ENI7[/mecloud]

CBS New York dẫn lời cảnh sát thành phố New York cho biết, balo khả nghi được phát hiện vào khoảng 16h30 ngày 27/12. Khu vực hành lang Tháp Trump, Manhattan, New York, được sơ tán theo đúng quy trình.

Theo người phát ngôn của cảnh sát thành phố New York, ngoài việc phát đi lệnh sơ tán, đội rà phá bom mìn cũng đã được huy động đến Tháp Trump để dò tìm các dấu hiệu khả nghi. Lính cứu hỏa cũng được điều động tới hiện trường.

Tình hình được kiểm soát vào 17h, sau khi cảnh sát xác định balo chứa đồ chơi trẻ em do ai đó bỏ quên.

Video đăng trên mạng xã hội cho thấy dòng người cuống cuồng sơ tán khỏi tòa nhà.

Tổng thống đắc cử Donald Trump không có mặt tại tòa nhà khi vụ việc xảy ra. Ông đang ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida, cùng gia đình.

Khu vực hành lang của Tháp Trump là nơi thường xuyên có khách qua lại. Từ sau khi Trump đắc cử, nhiều người dân Mỹ và du khách đã tới tòa nhà này để thăm quan. Lực lượng cảnh sát và mật vụ thường xuyên xuất hiện tại đây để bảo đảm an toàn cho tổng thống đắc cử và các thành viên gia đình ông.

[mecloud]ZaAblIqx6E[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục