Việt Trinh lần đầu tiết lộ lý do ly hôn chỉ vì một câu nói của chồng

Mới đây, Việt Trinh lần đầu chia sẻ nguyên nhân về sự đổ vỡ về hôn nhân của mình trên sóng truyền hình.

Mới đây, Việt Trinh lần đầu chia sẻ nguyên nhân về sự đổ vỡ về hôn nhân của mình trên sóng truyền hình.

Tập 7 "Gương hai chiều" trở lại với khán giả bằng một chủ đề đã không còn mới nhưng từng vướng nhiều định kiến của xã hội.

Theo đó, các khách mời đều là "single mom" và họ sẽ mang tới chương trình những câu chuyện đầy bi kịch của mình.Gương mặt xuất hiện trong tập 7 là  "Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và hai khách mời Mỹ Tâm và Xuân Liễu.

Việt Trinh lần đầu tiết lộ lý do ly hôn chỉ vì một câu nói của chồng 1
Việt Trinh (bên phải) lần đầu tiết lộ về lý do li hôn chồng. Nguồn Trí thức trẻ

Khách mời đầu tiên của chương trình tuần này chính là minh tinh Việt Trinh, người đã từng trải qua nhiều mối tình sóng gió và hiện tại cũng đang nuôi con một mình.

Theo Việt Trinh, mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân  của mình là sự không hòa hợp lý tưởng sống giữa đôi bên. Nữ diễn viên tự nhận mình quá yêu nghề, tâm huyết với những gì cống hiến cho khán giả nhưng lại hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ.

"Mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của tôi là do không hòa hợp đươc lý tưởng sống của đôi bên.Ngày ấy, tôi quá yêu nghề, quá tâm huyết với những gì mình đang cống hiến cho khán giả nên đã trở nên hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của riêng mình.

Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm, nên quyết định cả hai sẽ "giải thoát" cho nhau.Nhưng dẫu sao cũng từng là bạn thân và đi đến hôn nhân, đã quá hiểu nhau rồi nên tôi và chồng luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Tuy không còn sống cùng nhau, nhưng tình cảm gia đình giữa chúng tôi vẫn luôn đong đầy.Dù bản thân và chồng có mâu thuẫn như thế nào đi chăng nữa, trong trang sử gia đình của con trai tôi cũng luôn luôn có bố và mẹ đầy hạnh phúc".

Trong chương trình, hai khách mời Mỹ Tâm và Xuân Liễu cũng trải lòng về quyết định làm mẹ đơn thân của mình.Sau sóng gió hôn nhân, họ nhận ra sự ghen tuông, nghi ngờ trong đời sống vợ chồng đều khiến bản thân mệt mỏi, suy sụp.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục