ViruSs ngày càng mập mờ, 'trên tình bạn dưới tình yêu' với Ngân Sát Thủ

Mặc dù tuyên bố chia tay mối tình 5 năm với Ngân Sát Thủ, ViruSs cũng gặp không ít chỉ trích nhưng ở thời điểm hiện tại mối quan hệ của cặp đôi vẫn vô cùng khó hiểu.

Cặp đôi Ngân Sát ThủViruSs là đôi trai tài gái sắc được nhiều fan game ngưỡng mộ, đó cũng là lý do khi họ tuyên bố chia tay, nhiều người vẫn luôn tiếc nuối, hy vọng họ tái hợp. Tưởng rằng chia tay trong ồn ào sẽ khiến cả hai khó làm bạn nhưng sau cùng, mối quan hệ thân thiết còn hơn khi yêu khiến nhiều người không khỏi thắc mắc phải họ chỉ đang chia tay giả.

ViruSs ngày càng mập mờ, 'trên tình bạn dưới tình yêu' với Ngân Sát Thủ 1
ViruSs và Ngân Sát Thủ thời còn mặn nồng (ảnh FBNV)

Minh chứng là thời gian gần đây, ViruSs và Ngân Sát Thủ xuất hiện với tần suất còn dày hơn cả khi yêu nhau. Họ còn cùng nhau đứng chung sân khấu của một dự án game với vai trò MC. Đáng nói, cách và Ngân Sát Thủ và ViruSs tương tác với nhau chẳng khác khi họ còn yêu nhau cả, thậm chí hơn thế.

ViruSs ngày càng mập mờ, 'trên tình bạn dưới tình yêu' với Ngân Sát Thủ 2
ViruSs không ngần ngại đưa Ngân Sát Thủ cho đàn em chọn (ảnh chụp màn hình)

Tại một sự kiện game khác cho ViruSs làm "chủ xị", anh chàng đã có màn giao lưu đầy khó hiểu khiến cả người trong cuộc lẫn khán giả không thể hiểu nổi. Theo đó, nam streamer đã hỏi AS Mobile - YouTuber Free Fire vừa đạt 5 triệu người đăng ký rằng nếu được chọn trong số những streamer nữ đình đám hiện nay AS Mobile sẽ chọn ai. 

Lần lượt những cái tên như Misthy, Linh Ngọc Đàm, Thảo Nari, Hà Thảo Linh, Lê Bống, thậm chí Ngân Sát Thủ cũng được đưa vào cuộc bình chọn này. ViruSs còn giải thích thêm thử thách này sẽ thể hiện được con người thật của AS khiến anh chàng chỉ biết cười chừ.

ViruSs ngày càng mập mờ, 'trên tình bạn dưới tình yêu' với Ngân Sát Thủ 3

Việc đưa bạn gái cũ vào trò chơi này được nhiều người cho rằng như một lời khẳng định cả hai đã chia tay thực sự. Xong, với những biểu hiện thân mật của ViruSs với nữ streamer Ngân Sát Thủ dường như lại đi ngược với động thái của nam streamer. Phải chăng tứ hoàng streamer đình đám lại chơi trò mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu với bạn gái cũ.

ViruSs ngày càng mập mờ, 'trên tình bạn dưới tình yêu' với Ngân Sát Thủ 4

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là sự vô tư trong lối dẫn của ViruSs. Thực hư ra sao chỉ người trong cuộc mới biết. Bản thân ViruSs vốn là một streamer lắm chiêu trò nên không thể hiểu được khi nào anh chàng đùa và nói thật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục