Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường

Trưa 15/8, cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" được ông xã Louis Nguyễn tháp tùng đến nhà hàng ăn uống kết hợp bar vừa khai trương. 2 vợ chồng Tăng Thanh Hà còn tận tay phục vụ khách.

 

 

 

 

 

Trưa 15/8, cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" được ông xã Louis Nguyễn tháp tùng đến nhà hàng ăn uống kết hợp bar vừa khai trương. 2 vợ chồng Tăng Thanh Hà còn tận tay phục vụ khách.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 5

Cặp vợ chồng son Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn thu hút sự chú ý ngay từ khi xuất hiện tại nhà hàng. Họ ăn mặc giản dị và dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm. Kết hôn từ cuối năm 2011, với gần 3 năm chung sống, vợ chồng ngọc nữ vẫn chưa vội sinh con. Thời điểm này họ muốn tập trung trong công việc kinh doanh.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 6

Tăng Thanh Hà và ông xã khá tình cảm. Cặp đôi ôm eo, khoác vai dắt nhau vào quán. Ngoài đời, đôi trai tài gái sắc ăn mặc giản dị, khỏe khoắn.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 7


Hai năm qua, Tăng Thanh Hà đã dần rút lui khỏi showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh. Tăng Thanh Hà đi sâu kinh doanh ẩm thực và điều hành một công ty quảng cáo. Cô và chồng Louis Nguyễn đang tập trung làm việc trong một tập đoàn đa ngành và họ khá độc lập trong kinh doanh.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 8

Ngoài đời, ông xã Louis Nguyễn của Tăng Thanh Hà hay cười và rất thân thiện. Anh cũng là người đứng sau ủng hộ vợ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 9

"Cô Trúc" tận tay bưng đồ ăn phục vụ những vị khách quý đến ủng hộ nhà hàng. Đây là nhà hàng thứ hai Tăng Thanh Hà quản lý.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 10

Ngọc nữ thích thú khi nhận nhiều lời khen về đồ ăn của nhà hàng. Đang ở thời kỳ đỉnh cao với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, sự kiện nhưng Tăng Thanh Hà quyết định kết hôn và lùi về chăm sóc gia đình, tập trung kinh doanh hàng loạt nhà hàng ăn uống.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 11

Cố chút vốn kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực ẩm thực, Tăng Thanh Hà được mời làm giám khảo cuộc thi Vua đầu bếp. Mặc dù nhận vô số lời chỉ trích khi làm giám khảo khách mời nhưng nữ diễn viên không buồn bã, mỏi mệt. Cô vẫn vui vẻ tập trung cho các dự án mới của mình.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 12

Sau bộ phim Mỹ nhân kế, nữ diễn viên toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình và kinh doanh ẩm thực, thời trang. Ngôi sao của Bỗng dưng muốn khóc cũng chia sẻ chưa có ý định tham gia phim ảnh trong thời điểm này.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 13

Tăng Thanh Hà tâm sự về kế hoạch hiện tại của mình: “Tôi muốn toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh vì muốn nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp và phát triển. Không thể chạy quá nhiều lĩnh vực vì tôi biết mình không thể ôm đồm quá nhiều”.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 14

Người đẹp 28 tuổi cũng chia sẻ, đã có lúc cô muốn rút khỏi showbiz.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 15

Trong những ngày đầu khai trương, Tăng Thanh Hà thường xuyên có mặt tại nhà hàng để quản lý mọi việc. Hà Tăng rất hài lòng với thiết kế nội thất pha trộn giữa công nghiệp hiện đại và nét mộc mạc cho quán.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị, thân thiện ngoài đời thường 16

Người đẹp tạo dáng tại một góc của nhà hàng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục