Tin mới

Võ Hoàng Yến xuất hiện giản dị sau tin đồn yêu Cường Đô La

Thứ sáu, 09/01/2015 16:39

Sau khi tin đồn yêu Cường Đô la được rộn lên, Võ Hoàng Yến một mình giản dị xuống phố với khuôn phờ phạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi tin đồn yêu Cường Đô la được rộn lên, Võ Hoàng Yến một mình giản dị xuống phố với khuôn phờ phạc.

Không xuất hiện bên xế hộp tiền tỷ quen thuộc, Võ Hoàng Yến xuống phố uống cà phê một mình bằng chiếc taxi. Xuất hiện một mình xuống phố với khuôn mặt phờ phạc, người đẹp ăn mặc giản dị với chiếc áo thun, đi đôi boots và dùng kính cùng tông đỏ kết hợp với quần và túi xách đen. 

Võ Hoàng Yến xuất hiện giản dị sau tin đồn yêu Cường Đô La 5

Dường như ánh mắt Võ Hoàng Yến chất chứa một nỗi buồn vì thời gian qua dính phải quá nhiều scandal.

Thời gian này Võ Hoàng Yến đang dính nghi án là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc hôn nhân giữa vợ chồng Cường Đôla     Hồ Ngọc Hà và rất được sự quan tâm của dư luận. Vốn có cá tính mạnh mẽ và bản lĩnh từng đối mặt với những phiền phức từ đàn ông, nên Võ Hoàng Yến không dễ "gục ngã" trước nghi án này. Thay vào đó, cô vẫn dồn hết thời gian và tâm trí cho công việc đào tạo người mẫu và chuẩn bị tổ chức một cuộc thi thời trang trong thời gian tới. 

Võ Hoàng Yến xuất hiện giản dị sau tin đồn yêu Cường Đô La 6Giữa lúc scandal người thứ 3 Võ Hoàng Yến bị bắt gặp ăn mặc giản dị đi cafe một mình.

Ngay sau khi vướng phải scandal "tình tay ba" này, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng gọi điện để trần tình với Hồ Ngọc Hà những theo cô thì Hồ Ngọc Hà đã báo bận và không nghe máy. Do đó, Hoàng Yến cũng cho biết cô sẽ không có gì để nói thêm về chuyện này. Mới đây người đẹp đã lên tiếng trong bài phỏng vấn vừa đăng tải, siêu mẫu họ Võ khẳng định đó chỉ là tin đồn là nhảm nhí.

Võ Hoàng Yến được biết đến là một vedette sáng giá trên sàn catwalk, nhưng con đường sự nghiệp của người đẹp không mấy bằng phẳng khi cô liên tục vấp phải những scandal đình đám.

Võ Hoàng Yến xuất hiện giản dị sau tin đồn yêu Cường Đô La 7Nghi án Võ Hoàng Yến là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà 

Ngoài scandal tình ái với Cường Đôla, Võ Hoàng Yến cũng từng dính vào scandal cặp kè và moi tiền đại gia. Đó chính là ông bầu hải ngoại Minh Chánh. Khi Minh Chánh lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Hoàng Yến với báo giới và còn tiết lộ rằng Yến không chỉ nhận khá nhiều tiền, những món quà hàng hiệu xa xỉ từ mình mà còn được tài trợ chi phí làm MV ca nhạc.

Bên cạnh đó, Minh Chánh còn đăng tải giấy biên nhận đã gửi tiền cho người đẹp. Scandal tình tiền này giữa Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền trông.

Không những thế người đẹp còn dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ và nâng ngực, khi cô có sự khác biệt rõ rệt về diện mạo. Tuy nhiên, với bản lĩnh lâu năm trong showbiz, Võ Hoàng Yến luôn tự tin khẳng định chính mình trên sàn diễn.

Thanh Lương (Tổng hợp)