Vô tư đăng ảnh mộc, Hoà Minzy lộ cơ thể giữa nghi vấn sinh con

Bức ảnh gốc được Hòa Minzy đăng tải đã khiến dân tình hoài nghi nữ ca sĩ đang mang bầu.

Trên story cá nhân của mình, Hoà Minzy đã bất ngờ đăng tải cuộc trò chuyện với Đức Phúc - người em thân thiết trong nghề.

Mặc Đức Phúc nằng nặc đòi Hoà Minzy phải gửi ảnh qua cho mình chỉnh sửa với mong muốn người chị được thoải mái sống ảo nhưng Hoà Minzy vẫn cố gửi ảnh mặt mộc.

“Gửi hình này qua imess cho em. Em chỉnh lại xíu eo với ngực cho. Nhanh đi”, Đức Phúc rất quan tâm đến đàn chị.

Vô tư đăng ảnh mộc, Hoà Minzy lộ cơ thể giữa nghi vấn sinh con 1

Vô tư đăng ảnh mộc, Hoà Minzy lộ cơ thể giữa nghi vấn sinh con 2Vô tư đăng ảnh mộc, Hoà Minzy lộ cơ thể giữa nghi vấn sinh con 3Hình ảnh cuộc trò chuyện giữa Hoà Minzy và Đức Phúc hé lộ bức ảnh chưa qua chỉnh sửa. Ảnh: Facebook

"Không cần đâu. Vì cái này quay clip nên chỉnh quá không được. Chị để nguyên đấy, không chỉnh”. Nhưng học trò Mỹ Tâm vẫn quả quyết: “Không, em chỉnh không ai nhận ra đâu”.

Trước sự nhiệt tình của người em, Hoà Minzy đành gửi ảnh và nhờ “thánh” photoshop. Cô không giấu được sự phấn khích với tài năng “hô biến” của Đức Phúc và lập tức khoe hai bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa lên trang cá nhân.

Ngay lập tức, dân tình đã soi ra chi tiết bất thường trong bức ảnh dù bức ảnh của Hoà Minzy khá xinh đẹp.

Bức ảnh gốc khiến Hoà Minzy lộ rõ ra thân hình mập mạp và phần bụng to bất thường dù ca sĩ đã khéo lựa chọn trang phục để che đi nhược điểm của cơ thể.

Trước đó, đầu tháng 11, dư luận đã xôn xao trước thông tin Hoà Minzy đã bí mật sinh con trai cho bạn trai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bác bỏ thông tin này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục