Tin mới

Vụ đánh ghen trên xe Bentley: Tuesday lên tiếng, hóa ra tất cả chỉ là dàn dựng?

Chủ nhật, 11/10/2020, 09:16 (GMT+7)

Mạng xã hội đang liên tục chia sẻ đoạn clip chính thất đi bắt ghen "tiểu tam" và ông chồng đang "nhún nhảy" trên xe sang Bentley. Tuy nhiên theo chia sẻ của những người trong cuộc, tất cả chỉ là dàn dựng.

Mới đây mạng xã hội đang liên tục chia sẻ đoạn clip Đánh ghen xảy ra tại đường phố Hà Nội. Cụ thể, chiều ngày 10/10, một người phụ nữ đã tóm gọn chồng mình đang chở nhân tình trên siêu xe Bentley.

Điều đáng nói là gã chồng một mực ra tay bảo vệ, che chắn cho nhân tình, người này còn không ngại ra tay đạp vào vợ mình. Trong khi đó, người vợ một mình đi đánh ghen, "thân cô thế cô" lập tức bị lấn lướt.

'Tuesday' được cho là một hotgirl xinh đẹp có tiếng tên T.A khi được người chồng che chắn, trước khi lên xe còn lên tiếng nói giọng thách thức với 'chính thất': 'Có chồng mà không biết giữ'.

Động thái này của 'kẻ thứ 3' khiến không ít người dân xung quanh 'nóng máu', đòi lôi xuống xe để 'xử lý'.

Khi dân tình đang vô cùng bức xúc về cách hành xử này thì những người trong cuộc đã lên tiếng. Cụ thể, "tiểu tam" trong clip là T.T.Tr. (biệt danh Trang Abby).

Tr. cho biết vụ việc trên chỉ là một "màn kịch" để xem phản ứng của người dân về tình huống trên.

Dù đã chính thức lên tiếng giải thích rằng đây chỉ là cảnh quay trong một chương trình truyền hình thực tế nhưng trang cá nhân của Trang Abby vẫn bị cư dân mạng công kích bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe.

Trong khi đó, "cô vợ" trong đoạn clip đánh ghen này cũng đã lên tiếng. Cô không nghĩ hiệu ứng trên mạng lại mạnh mẽ đến vậy. Thậm chí người vợ này còn bị 1 người dân đấm vào ngực và chỉ tay vào mặt vì đánh ghen giữa phố.

Mình không rõ họ tại sao lại đánh mình như vậy, hoặc họ đánh nhầm. Những cảnh này đều đã được ghi lại. Trong đoàn phim cũng có người thấy sự việc này. Tuy nhiên do đang diễn để hoàn thành vai diễn nên mình không thể thoát vai' - Phương kể lại.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news