Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về tin đồn giải nghệ, kết hôn

Chân dài Vũ Hoàng Điệp khẳng định, những ngày qua không có một phát ngôn nào về chuyện cô giải nghệ và sắp kết hôn. "Điều đó hoàn toàn không chính xác" - Vũ Hoàng Điệp nói.

Chân dài Vũ Hoàng Điệp khẳng định, những ngày qua không có một phát ngôn nào về chuyện cô giải nghệ và sắp kết hôn. "Điều đó hoàn toàn không chính xác" - Vũ Hoàng Điệp nói.

Vũ Hoàng Điệp tên thật là Vũ Thị Hoàng Điệp, sinh năm 1988, từng đăng quang tại cuộc thi Miss International Beauty 2009 (Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009) được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trước đó, chân dài gốc Nam Định đã từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008 và giành giải ‘Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua mạng’. 

Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về tin đồn giải nghệ, kết hôn 1
 Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về tin đồn giải nghệ, kết hôn

Sau hàng loạt scandal liên tiếp xảy ra, Vũ Hoàng Điệp bỗng dưng “mất tích” trên sàn catwalk, phim ảnh cũng như những sự kiện giải trí , thông tin "Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009" tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người khá bất ngờ.

Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về tin đồn giải nghệ, kết hôn 5

Vũ Hoàng Điệp mờ nhạt trong làng giải trí thời gian vừa qua

Nguyên nhân dẫn tới chuyện Vũ Hoàng Điệp quyết định rời xa làng giải trí vì ‘nửa kia’ của Vũ Hoàng Điệp không muốn cô dính tới showbiz đầy thị phi. Hơn nữa, bản thân Vũ Hoàng Điệp cũng muốn có một cuộc sống bình lặng, dễ chịu hơn là phải bon chen trong showbiz. Vì vậy, người đẹp quyết định giải nghệ.

Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về tin đồn giải nghệ, kết hôn 6

Vũ Hoàng Điệp phủ nhận thông tin kết hôn

Vũ Hoàng Điệp đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây 4 năm: “Có thể khi kết hôn, tôi sẽ dần rút lui khỏi làng giải trí. Tôi không muốn đánh đổi hạnh phúc gia đình, người chồng và những đứa con vì thế giới showbiz nhiều thị phi, ồn ào. Thật sự, tôi muốn vun vén gia đình và sinh thật nhiều con”.

Những thông tin trên , khiến mọi người liên tưởng tới ngay chuyện người đẹp sinh năm 1988 giải nghệ để chuẩn bị kết hôn. Liên lạc với Vũ Hoàng Điệp, cô nói rằng mình khá “sốc” khi nghe và đọc được những thông tin trên từ báo chí.

Chân dài gốc Nam Định này khẳng định rằng mình không hề có bất kỳ một phát ngôn nào trong những ngày qua nên không thể có chuyện tuyên bố giải nghệ. Còn chuyện kết hôn, cô và bạn trai cũng chưa nghĩ tới vì muốn có thêm thời gian để phát triển sự nghiệp.

Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về tin đồn giải nghệ, kết hôn 7
 

Chia sẻ về hiện tại Vũ Hoàng Điệp nói: "Tôi đang có chuyến du lịch ở Mỹ nên thông tin ở Việt Nam tôi không nắm rõ. Hôm rồi, tôi thấy bạn bè chia sẻ rất nhiều bài báo nói về chuyện tôi tuyên bố giải nghệ để kết hôn cũng thấy bất ngờ. Tôi xin khẳng định không hề có chuyện tôi giải nghệ hay kết hôn. Tôi cũng chưa từng “ở ẩn” hay “mất tích” như mọi người nói.

Ngoài việc kinh doanh riêng tôi vẫn tham gia phim ảnh và thỉnh thoảng đi sự kiện. Nhưng tôi không xuất hiện trên báo chí nhiều vì gặp nhiều scandal rồi nên cũng sợ, mọi người cứ soi mói rồi đôi khi viết không đúng về mình, tôi buồn lắm. Nên nhiều khi đi sự kiện tôi còn “né” không để báo chí chụp hình nữa. Có lẽ, tôi chưa đủ bản lĩnh để vượt qua những thị phi nên cứ sống thu mình lại thì tốt hơn”.

Hoàng Cúc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục