Vụ hot girl trường Y giật chồng: Cô giáo Tiếng Anh bị nhầm là 'tiểu tam'

Là chị em sinh đôi, lại có tên gần giống nhau nên cô em Lương Thu Thủy bất ngờ bị cư dân mạng nhầm lẫn là "hot girl trường Y", người đang bị tố là 'tiểu tam' giật chồng người khác.

Sáng sớm nay, cộng đồng mạng xôn xao trước drama của hot girl trường y Lương Thủy Thu bất ngờ bị một người phụ nữ đăng bài bóc phốt "giật chồng, cướp bố của 2 đứa con".

Vụ hot girl trường Y giật chồng: Cô giáo Tiếng Anh bị nhầm là 'tiểu tam'  1

Được biết, hot girl trường Y đã đổi tên, sử dụng tài khoản Facebook khác với tên N.N.Q.T.

Sự việc được chia sẻ chóng mặt do cô nàng bị tố là 'tiểu tam' này vốn là hot girl xinh đẹp khá nổi tiếng, lại là người mẫu ảnh. Cùng với em gái song sinh Lương Thu Thủy, cả 2 chị em xứ Nghệ này từng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ vì thành tích học tập cực đáng nể.

Vụ hot girl trường Y giật chồng: Cô giáo Tiếng Anh bị nhầm là 'tiểu tam'  2

Lương Thu Thủy hiện đang sinh sống tại Anh.

Ngay lập tức, "Lương Thủy Thu" trở thành từ khóa hot được tìm kiếm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tài khoản mà mọi người tìm thấy không phải của cô nàng mà lại là của em gái Lương Thu Thủy. Sự nhầm lẫn này cũng dễ hiểu bởi cả 2 là chị em sinh đôi là có tên khá giống nhau.

Vụ hot girl trường Y giật chồng: Cô giáo Tiếng Anh bị nhầm là 'tiểu tam'  3

Nhiều bạn bè và học viên cũ của cô nàng đã vào gửi lời động viên và thể hiện sự đồng cảm với nữ thạc sĩ vì sự nhầm lẫn tai hại này. Trong bài viết của Thu Thủy, một số người cũng tỏ ra thắc mắc về tình cảm chị em 2 người khi không thấy cô đả động gì đến chị gái.

Bỗng nhiên bị "tấn công", cô giáo Tiếng anh Lương Thu Thủy đã phải đăng đàn đính chính.

"Hi mọi người, mình là Lương Thu Thủy, mình là cô giáo chân chất ngày ngày tìm niềm vui học tiếng Anh và giảng dạy. Mình có bạn trai hiện đang ở Pháp và chúng mình rất đoan chính, hạnh phúc. Mình chưa từng làm gì có lỗi trong chuyện tình cảm vì tình yêu đối với mình là một thứ tuyệt đẹp.

Gần 2 năm vừa qua mình đi học Thạc sĩ ở Anh và chỉ về Việt Nam vào gần cuối tháng 2 vừa rồi, những chuyện xảy ra trên mạng hoàn toàn không liên quan đến mình và mong mọi người đừng hiểu nhầm!

Xin những người không liên quan đừng làm phiền Facebook của mình và những người mình yêu quý!!

Cám ơn!"

Vụ hot girl trường Y giật chồng: Cô giáo Tiếng Anh bị nhầm là 'tiểu tam'  4

'hot girl Y khoa' (SN 1995, quê Nghệ An) bị vợ của một bác sĩ tại Hà Nội tố ngang nhiên cướp chồng, cướp cha của 2 đứa trẻ mặc người vợ nhiều lần cảnh cáo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục