Vũ Khắc Tiệp tình tứ ôm Ngọc Trinh bên bãi biển

(Tinmoi.vn) Trong những ngày tại Thái Lan để chuẩn bị cho chương trình "Đêm hội chân dài", Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. 

 

(Tinmoi.vn) Trong những ngày tại Thái Lan để chuẩn bị cho chương trình "Đêm hội chân dài", Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. 

Vừa qua, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và dàn chân dài Venus đã có những ngày làm việc sôi nổi tại Thái Lan để chuẩn bị cho "Đêm hội chân dài". Trong đó, những bức ảnh Ngọc Trinh diện bikini tình tứ bên Vũ Khắc Tiệp được chú ý hơn cả. 

Vũ Khắc Tiệp tình tứ ôm Ngọc Trinh bên bãi biển 6

Vũ Khắc Tiệp tình tứ ôm Ngọc Trinh bên bãi biển 7

Ngọc Trinh với lợi thế sở hữu thân hình nóng bỏng, mỗi lần diện bikini của "nữ hoàng nội y" là một lần cô tỏa sáng. Vũ Khắc Tiệp đã có những giây phút thoải mái bên cạnh Ngọc trinh cũng như những người bạn đồng hành cùng anh.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Tạm biệt Pattaya, tạm biệt Thailand . 4 ngày đã cho chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời nơi đây, điều tuyệt vời nhất là chúng tôi đã làm việc hết mình để được những thước phim đẹp. 27 người như một gia đình lớn, yêu thương, đùm bọc và lo lắng cho nhau. Anh cảm ơn tất cả các e đã luôn cùng anh trên mọi chặng đường. Giờ tình trạng sức khỏe không tốt, nhưng ngày mai ta lại lao vào cuồng chiến đấu tiếp!!!"

Một số hình ảnh của dàn chân dài Venus

Vũ Khắc Tiệp tình tứ ôm Ngọc Trinh bên bãi biển 8

Vũ Khắc Tiệp tình tứ ôm Ngọc Trinh bên bãi biển 9

Quốc Huy

Xem thêm video Clip Tuấn Hưng ướt đẫm hát dưới mưa tầm tã

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục