Vụ MH17: Thông tin mới nhất về 3 nạn nhân người Việt

(Tinmoi.vn) Hiện thi thể 3 mẹ con người Việt gặp nạn trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi chưa đưa về nước.

(Tinmoi.vn) Hiện thi thể 3 mẹ con người Việt gặp nạn trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi chưa đưa về nước.

Chiều 31/7, tại cuộc họp báo Bộ Ngoại giao thường kỳ, trả lời phóng viên về việc đưa thi thể 3 mẹ con người Việt chết trong vụ máy bay MH17 bị rơi hôm 17/7 ở Ukraine, người phát ngôn Bộ ngoại giao Lê Hả Bình cho biết, hiện cơ quan chức năng đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng các nước sở tại để xác định thi thể 3 mẹ con người Việt.

Đồng thời sẵn sàng mọi biện pháp cần thiết để đưa thi thể 3 mẹ con người Việt về gia đình theo đúng nguyện vọng của gia đình.

Như tin tức đã đưa, chiều ngày 17/7 máy bay Boeing 777-200 của hãng hàng không Malaysia, số hiệu MH17, được cho là bị tên lửa đất đối không bắn rơi, 298 hành khách không còn khả năng sống sót. Chiếc máy bay Malaysia MH17 đang đi từ Amsterdam đến Kuala Lumpur và được cho là bị rơi gần biên giới Nga. 

Trên chuyến bay gặp nạn có 3 nạn nhân người Việt gồm chị Nguyễn Ngọc Minh (SN 1977, số hộ chiếu NUC 2616F3), hai con là Đặng Minh Châu (SN 1997, số hộ chiếu NNBR 5FKH1), và Đặng Quốc Huy (SN 2001, số hộ chiếu NTK 1606R6). 3 mẹ con chị Minh sử dụng quốc tịch Hà Lan, hiện sống ở Delft, một thị trấn nhỏ cách thủ đô Amsterdam (Hà Lan) 60km.

Được biết, 3 mẹ con chị Minh đang trên đường đến Kuala Lumpur (Malaysia) trước khi về Việt Nam nghỉ hè. 

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

MH17

Báo Nga: 'Phương Tây nên giữ lấy răng vì ngụy tạo vụ MH17'
Báo Nga: "Phương Tây nên giữ lấy răng vì ngụy tạo vụ MH17"

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Zvezda, các chuyên viên quân sự Nga cho rằng, báo cáo sơ bộ mới công bố của nhóm nghiên cứu quốc tế điều tra vụ máy bay MH17 bị bắn hạ rất giống với lối điều tra của WADA về các vận động viên Nga tại Olympic và Paralympic.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục