Vụ thảm án Lào Cai: Chó nghiệp vụ truy tìm nghi can sát hại 4 người

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ thảm án ở Lào Cai, cơ quan công an đã huy động cả chó nghiệp vụ để truy tìm nghi can sát hại 4 người trong một gia đình.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ thảm án ở Lào Cai, cơ quan công an đã huy động cả chó nghiệp vụ để truy tìm nghi can sát hại 4 người trong một gia đình.[mecloud]MMlRJHi2Zl[/mecloud]

Thông tin trên được báo Tri Thức Trực Tuyến, báo Công an Nhân dân, Giao thông đăng tải. Theo đó, để truy tìm hung thủ gây ra vụ thảm án ở Lào Cai, cơ quan công an đã huy động lực lượng của các đơn vị nghiệp vụ, phối hợp với Công an huyện, các đồn biên phòng xã cắm chốt tại các điểm nghi phạm có khả năng lẩn trốn hoặc tìm cách chạy qua biên giới.

Đặc biệt, ban chuyên án đưa chó nghiệp vụ và phương tiện kỹ thuật vào truy tìm tung tích hung thủ. Ngoài ra, công an tỉnh Lào Cai còn phát tờ rơi in ảnh nghi can, kêu gọi quần chúng nhân dân tố giác, bắt giữa tội phạm.[mecloud]MYM8blti2K[/mecloud]

Theo báo Công an Nhân dân, Ban chuyên án có cơ sở khẳng định Tẩn Láo Lở chưa trốn qua biên giới, vẫn còn đang lẩn trốn trên núi cao. Tuy nhiên, những ngày qua địa bàn có mưa to, nên việc truy bắt nghi can gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, vào ngày 9/8, một vụ thảm án 4 người trong một gia đình xảy ra tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Vụ thảm án Lào Cai: Chó nghiệp vụ truy tìm nghi can sát hại 4 người 1

Vụ thảm án Lào Cai: Chó nghiệp vụ truy tìm nghi can vụ thảm án Lào Cai. Ảnh báo Giao thông

Vào khoảng 21h30 ngày 9/8, anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, dân tộc Dao, trú thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai) cùng bố là ông Tẩn Sài Dìn (SN 1968) đi làm về thì phát hiện con gái là cháu Tẩn Mai Phương (2 tuổi) tử vong tại rãnh nước sau nhà khoảng 50m, trên người bị đá đè, cửa nhà và bếp bị chốt trong.

Sau khi cậy cửa vào nhà bếp, anh Nải phát hiện một khẩu súng kíp đã được cài bẫy, nòng súng quay ra ngoài cửa bếp. Trong khi đó, vợ, 2 con gái cùng một cháu gái của anh Nải mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Đến sáng ngày 10/8, lực lượng công an tỉnh Lào Cai và công an huyện Bát Xát phát hiện chị Tẩu Thị Mẩy (22 tuổi - là vợ của Nải) tử vong dưới ao, trên người bị đá đè. Cháu nhỏ 20 tháng tuổi là con gái của Nải, tử vong cách nhà khoảng 50m, trên người cũng bị đá đè. Cháu gái của Nải là Tẩn Thùy Chi (6 tuổi) chết tại rãnh nước cách nhà 100m, trên người bị đá đè.

Căn cứ vào dấu vết thu thập được tại hiện trường vụ án, Công an tỉnh Lào Cai xác định nghi can chính của vụ án là Tẩn Láo Lở (24 tuổi, thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai).

Được biết, cách đây 3 năm khi nạn nhân Mẩy về bản Phìn Ngan làm dâu, Tần Láo Lở đã lợi dụng lúc chồng nạn nhân vắng nhà, xông vào nhà định thực hiện hành vi đồi bại. Bị phát hiện, Tẩn Láo Lở bị phạt 7 triệu đồng. Từ đó, Tẩn Láo Lở thường xuyên gây sự với gia đình nạn nhân.[mecloud]JD0u7ygVoa[/mecloud]

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Thảm án ở Lào Cai

Thực nghiệm vụ thảm án Lào Cai: Tẩn Láo Lở đặt bẫy súng kíp thế nào?
Thực nghiệm vụ thảm án Lào Cai: Tẩn Láo Lở đặt bẫy súng kíp thế nào?

Tại buổi thực nghiệm điều tra vụ thảm án 4 người trong một gia đình ở Lào Cai, Tẩn Láo Lở đã diễn lại cảnh lục soát lấy tài sản, gài bẫy súng kíp phía ở cửa bếp để khi nạn nhân bước vào sẽ bị bắn trúng ngực...

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục