Vũ Tuấn Việt: "Quay cảnh nóng không dễ như tôi từng nghĩ"

Chia sẻ về cảnh nóng trong bộ phim "Cầu vồng không sắc", Vũ Tuấn Việt cho biết trước đây tôi từng nghĩ những cảnh nóng sẽ là những cảnh quay dễ nhất.

Chia sẻ về cảnh nóng trong bộ phim "Cầu vồng không sắc", Vũ Tuấn Việt cho biết trước đây tôi từng nghĩ những cảnh nóng sẽ là những cảnh quay dễ nhất.

Vũ Tuấn Việt: 'Quay cảnh nóng không dễ như tôi từng nghĩ' 1
 • nét đẹp của những người đồng tính vốn luôn bị xã hội có cái nhìn thiếu thiện cảm. 

  Bối cảnh chính của phim chủ yếu quay ở Đà Lạt vào cuối năm 2014 là một khó khăn lớn đối với ê kíp làm phim, khi có rất nhiểu cảnh quay phải thực hiện dưới nước. Nhiệt độ ngoài trời nhiều khi xuống tới 10 độ C khi quay những cảnh chết đuối và tắm là những khoảnh khắc có thể gọi là cực hình. 

  Vũ Tuấn Việt: 'Quay cảnh nóng không dễ như tôi từng nghĩ' 6Phim "Cầu vồng không sắc" tung hình yêu đồng tính nóng bỏng

  Trước đây tôi từng nghĩ những cảnh nóng sẽ là những cảnh quay dễ nhất, nhưng tôi đã lầm!” Vũ Tuấn Việt chia sẻ. Thật xui cho chúng tôi, khi phải quay cảnh “nóng” trong phòng tắm thì hệ thống điện lại bị hư và chúng tôi (Vũ Tuấn Việt và Mc Thanh Tú – đóng vai Hoàng) đã phải nude hoàn toàn trong cái lạnh 10 độ C và quay đi quay lại gần 2 ngày liền dưới vòi sen toàn nước lạnh.

  “Chúng tôi luôn bị Đạo diễn la vì “da gà” liên tục nổi trên da của tôi và Mc Thanh Tú!” Vũ Tuấn Việt cười. Đạo diễn đâu có hiểu chúng tôi chưa kịp “nổi da gà” khi chúng tôi phải tiếp xúc da thịt trực tiếp với nhau, thì chúng tôi đã nổi da gà vì cái lạnh của thời tiết và nước từ vòi sen!” Việt chia sẻ. “Lạnh là như vậy, mà chúng tôi vẫn phải diễn với những ánh mắt và cử chỉ hạnh phúc, nhiều lúc đang diễn ngọt thì phải cắt vì “da gà” lại nổi lên vì lạnh! Cảnh “nóng” trong phim của chúng tôi là như vậy đó.” Việt cười.

  Sau gần 6 tháng quay và làm hậu kỳ, “Cầu vồng không sắc” đã hoàn tất và sẵn sàng ra rạp để chinh phục người xem từ ngày 20 tháng 3 tới đây. Hy vọng khán giả đón nhận và cùng phiêu với chuyện tình của Hùng và Hoàng trên phim vì “Cầu vồng không sắc” không chỉ đơn thuần là một bộ phim về tình yêu đồng tính.

  “Cầu vồng không sắc” quy tụ dàn diễn viên khá hot như Kim Khánh, Lê Thiện, Thanh Điền, Thu Trang, Minh Béo, Việt My và đặc biệt là Á quân Vietnam's Next Top Model Vũ Tuấn Việt cùng hoàng tử tuổi teen MC Thanh Tú.

Hình ảnh hậu trường trong phim “Cầu vồng không sắc” :

Vũ Tuấn Việt: 'Quay cảnh nóng không dễ như tôi từng nghĩ' 7

Vũ Tuấn Việt: 'Quay cảnh nóng không dễ như tôi từng nghĩ' 8

Vũ Tuấn Việt: 'Quay cảnh nóng không dễ như tôi từng nghĩ' 9

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục