Vừa bị công kích ném đồ cứu trợ xuống nước, Hồ Việt Trung lại bị cà khịa 'đi từ thiện mà răng trắng thế'

Sau khi bị phê bình vì cách quăng đồ cứu trợ "không có tâm" đến từng nhà ngập lụt, Hồ Việt Trung lại bức xúc vì đi từ thiện mà còn bị các thánh soi chê răng trắng quá.

Xót xa khi đồng bào miền Trung phải gánh chịu nhiều đau thương mất mát trong đợt lũ lích sử vưeà qua, nhiều nghệ sĩ cùng những nhà hảo tâm đã lên đường hỗ trợ miền Trung.

Chẳng quản ngại khó khăn, họ đích thân đi đến tâm điểm của những nơi còn đang ngập trong trận lụt lịch sử của miền Trung năm nay. Thế nhưng, không ít người đã trở thành "tấm bia" hứng chịu mũi dùi dư luận bủa vây, chỉ trích trong đó có ca sĩ Hồ Việt Trung.

Vừa bị công kích ném đồ cứu trợ xuống nước, Hồ Việt Trung lại bị cà khịa 'đi từ thiện mà răng trắng thế' 1

Chỉ vì hành động ném đồ cứu trợ cho người dân xuống dòng nước, để họ tự bơi ra lấy về, mà nam ca sĩ hứng chịu không ít chỉ trích.

Vừa bị công kích ném đồ cứu trợ xuống nước, Hồ Việt Trung lại bị cà khịa 'đi từ thiện mà răng trắng thế' 2

Hành động 'cực chẳng đã' của nhiều nhóm từ thiện khi ném đồ cứu trợ xuống dòng nước đục ngầu thay vì trao tận tay.

"Đi cứu trợ hay đi bố thí vậy? Đã đến tận nơi rồi sao không trao tận tay mà đem quăng xuống nước vậy? Không có đức, đừng tỏ vẻ bản thân nhân đạo", một tài khoản bình luận.

Trước những tranh cãi, Hồ Việt Trung trải lòng: "Nhiều bạn chửi mình, nói nặng nói nhẹ mình. Nhưng thật sự hết cách rồi, chứ còn không ai làm như vậy cả. Xót xa lắm chứ, nhưng tiếp cận không được vì thuyền to, vào từng nhà không được, đụng vỡ thuyền hết.

Mình cũng thổi còi báo động cho bà con biết. Bà con sẽ lấy ghe nhỏ ra, mình quăng xuống rồi mọi người lấy vào phân phát cho các hộ sau. Đi thuyền chứ không phải đi xe, nên không phải muốn dừng là dừng.

Khu vực này sóng lớn lắm, khó khăn lắm. Bữa nay ghe Trung đi bị lủng, cũng may vào gần tới bờ, không thì mệt. Mong mọi người hiểu cho".

Vừa bị công kích ném đồ cứu trợ xuống nước, Hồ Việt Trung lại bị cà khịa 'đi từ thiện mà răng trắng thế' 3

Đúng là không thể làm vừa lòng thiên hạ, nam ca sĩ tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân khi bị các cá nhân soi mói kém duyên: "Mấy thánh soi nói mình đi từ thiện mà sao làm răng trắng quá. Để con đi nhổ hết cho mấy ba mấy má vừa lòng."

Vừa bị công kích ném đồ cứu trợ xuống nước, Hồ Việt Trung lại bị cà khịa 'đi từ thiện mà răng trắng thế' 4

Nhiều dân mạng tỏ ra cảm thông với nam ca sĩ. Mọi người cần phải giữ một cái đầu lạnh cùng một trái tim nóng, thì mới thấu hiểu trọn vẹn tình cảnh hiện tại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục