Tin mới

Chân ướt chân ráo vào nghề, MC Huyền My xấu hổ khi bị nữ BTV quyền lực VTV nhắc nhở

Thứ sáu, 20/08/2021, 09:20 (GMT+7)

Vừa mới chân ướt chân ráo vào nghề làm MC, Á hậu Huyền My đã được nữ BTV xinh đẹp và quyền lực của chuyển động 24h nhắc nhở, chỉ bảo.

Sau thời gian học tập, trau dồi kinh nghiệm, Á hậu Huyền My đã chính thức trở thành một nữ MC xinh đẹp của một chương trình thể thao. Để có thể thử sức với vai trò mới, Á hậu Huyền My luôn phải nỗ lực hết mình, rèn luyện từ tác phong đến giọng nói sao cho truyền cảm và phù hợp.

Chân ướt chân ráo vào nghề, MC Huyền My xấu hổ khi bị nữ BTV quyền lực VTV nhắc nhở 1
Á hậu Huyền My thử sức với vai trò làm MC cho một chương trình thể thao. Ảnh internet

Theo chia sẻ của Á hậu Huyền My, trong hành trình để trở thành một nữ MC, đã có nhiều anh chị trong nghề giúp đỡ cô trong đó có người phụ nữ quyền lực của chuyển động 24 là BTV Thụy Vân. Chia sẻ trước truyền thông, BTV Thụy Vân cũng cho biết, cô từng là người hướng dẫn Huyền My cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cho đàn em.

Chân ướt chân ráo vào nghề, MC Huyền My xấu hổ khi bị nữ BTV quyền lực VTV nhắc nhở 2
BTV Thụy Vân từng rất nghiêm khắc trong việc dạy dỗ Huyền My để trở thành một MC chuyên nghiệp. Ảnh internet

Người đàn bà quyền lực của "Chuyển động 24h" cho biết, trong quá trình hướng dẫn Huyền My, cô là người khắt khe, sẵn sàng chỉ ra những lỗi sai và thậm chí là mắng thẳng mặt nếu như đàn em vi phạm những lỗi sai cơ bản: "Các bạn ấy có thể bị mắng té tát vì đi muộn, vì dẫn sai, thậm chí tôi còn giao cho các bạn bài tập về nhà và bắt buộc phải thực hiện". BTV Thụy Vân khẳng định, cô không quan tâm bên ngoài Huyền My là ai, nổi tiếng thế nào nhưng khi đã bước chân vào làm MC thì cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Chân ướt chân ráo vào nghề, MC Huyền My xấu hổ khi bị nữ BTV quyền lực VTV nhắc nhở 3
Nhan sắc xinh đẹp là một lợi thế của Huyền My khi làm MC. Ảnh internet

Chính vì sự giúp đỡ nghiêm khắc của BTV Thụy Vân, Á hậu Huyền My đã có những nỗ lực từng ngày và giờ đây tự tin đảm nhận dẫn dắt bản tin thể thao. 

Huyền My từng là một hot girl xinh đẹp Hà Thành, tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn sau khi trở thành Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Á hậu Huyền My nhanh chóng trở thành chân dài đắt giá trong làng giải trí Việt. Nhan sắc của Huyền My không chỉ gây sốt ở Việt Nam mà còn được báo chí nước ngoài khen ngợi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news