Vượt bão scandal, Minh Béo làm thầy giáo trong Doremon

Sau scandal “gạ tình” vừa qua, Minh Béo dường như khá kín tiếng hơn, nhưng mới đây, anh đã bất ngờ trở lại trong vai diễn thầy giáo của bộ phim sitcom "Doremon".

 

Sau scandal “gạ tình” vừa qua, Minh Béo dường như khá kín tiếng hơn, nhưng mới đây, anh đã bất ngờ trở lại trong vai diễn thầy giáo của bộ phim sitcom "Doremon".

Sự xuất hiện của Minh Béo trong tập 2 này là một sự bất ngờ, vì gần sát ngày quay thì anh mới được xem phần 1 của Doremon và đã nhận lời đóng tập 2. Minh Béo chia sẻ: “Doremon là một trong những phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của tôi cũng như nhiều bạn trẻ khác, thế nên khi được xem tập 1 cũng như nghe qua những ý tưởng của nhóm bạn thực hiện phim sitcom lần này, thì tôi đã thật sự khâm phục, và rất hứng thú...”

Vượt bão scandal, Minh Béo làm thầy giáo trong Doremon 6

Trong tập 2 của Doremon, Minh Béo sẽ hoá thân vào nhân vật thầy giáo dạy thể dục và có nick name là “siêu mỡ”. Nét diễn xuất tự nhiên của nghệ sĩ Minh Béo đã làm cho các bạn trẻ trong phim dễ dàng nắm bắt được nhân vật hơn. Và chính anh cũng là người đã chỉ dẫn tận tình cho các bạn. Đặc biệt trong số đó, nghệ sĩ Minh Béo khá ấn tượng với vai diễn của nhân vật Xuka – một cô gái thật cá tính và có lòng tốt bụng.

 

Vượt bão scandal, Minh Béo làm thầy giáo trong Doremon 7

Vượt bão scandal, Minh Béo làm thầy giáo trong Doremon 8

Vượt bão scandal, Minh Béo làm thầy giáo trong Doremon 9

 

Minh Béo tươi rói bên các diễn viên

Vượt bão scandal, Minh Béo làm thầy giáo trong Doremon 10

Bộ tứ: Nobita, Xuka, Xeko và Chaien

Dựa trên cốt truyện có sẵn từ Doraemon phiên bản truyện tranh, các bạn trẻ đã dựng thành những tập phim ngắn (sitcom) để chia sẻ lên Youtube. Không sử dụng các kỹ xảo đặc biệt, điểm khiến người xem thích thú nhất ở đây là diễn xuất thoải mái, hài hước của mỗi diễn viên không chuyên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục