Tin mới

Vy Oanh gây lú khi thông báo về hành trình mang thai 'phi thời gian' của mình

Thứ năm, 15/07/2021, 09:42 (GMT+7)

Vy Oanh sau tuyên bố dừng mọi cuộc chơi dành thời gian chăm sóc con sau sinh thì lại tiếp tục bị khui ra điều bất thường về chuyện mang bầu. 

Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến nữ Ca sĩ Vy Oanh đều nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của đông đảo dân tình. 

Sau liên hoàn 'phốt dĩ dãng' được bà Nguyễn Phương Hằng lật tẩy, Vy Oanh mới đây đã hạ sinh mẹ tròn con vuông cho ông xã đại gia.

Vy Oanh gây lú khi thông báo về hành trình mang thai 'phi thời gian' của mình 1
Dòng thông báo mới đây của Vy Oanh với tuyên bố cô sẽ 'ở ẩn' trong một thời gian. Ảnh: Facebook

Cùng với đó là dòng trạng thái gây chú ý khi cô tuyên bố sẽ 'dừng cuộc chơi' 1 tháng để tập trung chăm sóc cho gia đình. 

Trước thông báo này, dân tình chỉ biết thở phào nhẹ nhõm và không khỏi mong ngóng xem vụ ồn ào liên quan đến Vy Oanh bao giờ mới thực sự chấm dứt. 

    >>Đọc thêm: Mỹ nhân VTV khiến dân tình ngã ngửa với nhan sắc mặt mộc khác xa lúc lên hình

Tuy nhiên, có lẽ Vy Oanh có muộn 'lặn' cũng khó khi mới đây dân tình bất ngờ soi ra chi tiết bất thường có liên quan đến chuyện bầu bí của nữ ca sĩ. 

Vy Oanh gây lú khi thông báo về hành trình mang thai 'phi thời gian' của mình 2

 

Vy Oanh gây lú khi thông báo về hành trình mang thai 'phi thời gian' của mình 3
Vy Oanh hào hứng khoe hình ảnh mình đã hạ sinh thành công. Ảnh: Facebook

Theo đó, vào ngày 23/3/2021, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Vy Oanh tung hình ảnh xác nhận đang mang bầu 8 tháng cùng dòng trạng thái thông báo 'bé ngoan' của cô đã được gần 8 tháng. 

Vy Oanh gây lú khi thông báo về hành trình mang thai 'phi thời gian' của mình 4

 

Vy Oanh gây lú khi thông báo về hành trình mang thai 'phi thời gian' của mình 5
Tuy nhiên dân tình lái oi ra thời gian bất hợp lý về hành trình mang bầu của Vy Oanh. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu là gần 4 háng trôi qua, đến hôm nay 14/7, các netizen mới phát hiện ra cô mới chính thức hạ sinh nhocs tỳ thứ 3. 

Sự vô lý về thời gian khiến nhiều người cảm thấy thắc mắc vì nếu cộng lại thì dường như Vy Oanh đã lâm bồn sau tận 12 tháng mang thai. 

Không ít người bày tỏ sự khó hiểu và hoài nghi khi cuối cùng thực tế Vy Oanh đã mang bầu bao lâu khi mà thời gian mang bầu của người phụ nữ thường chỉ kéo dài 9 tháng. 

Dù vậy, lại không ít fan hâm mộ bênh vực và cho rằng có thể mẹ bầu Vy Oanh nhầm lẫn về mặt thời gian hoặc rơi vào trường hợp mang thai hiếm có. 

Hiện trước thông tin ồn ào này, nhiều người vẫn đang chờ Vy Oanh lên tiếng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news