Tin mới

Vy Oanh tái xuất sau nửa ngày 'bay màu' Facebook, gửi lời nhắn nhủ ẩn ý đến bà Phương Hằng

Thứ hai, 17/05/2021 17:02

Sau nửa ngày bị "bay màu" tài khoản Facebook, nữ ca sĩ Vy Oanh đã trở lại và có lời nhắn nhủ rất dài đến bà Phương Hằng.

Thời gian gần đây, 'biển drama' của bà Phương Hằng vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Hết Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Trần,.... giờ đến Vy Oanh là cái tên tiếp theo được đưa vào danh sách vạch trần 'thâm cung bí sử'.

Vy Oanh tái xuất sau nửa ngày 'bay màu' Facebook, gửi lời nhắn nhủ ẩn ý đến bà Phương Hằng 1

Đang yên lành, Vy Oanh bỗng nhiên mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi" hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện. Nữ ca sĩ nhận định bà Phương Hằng chẳng có nổi số tiền đó và 1000 tỷ kia thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Đang lời qua tiếng lại trên MXH, đến tối ngày 16/5, dân tình bỗng phát hiện tài khoản Facebook tick xanh của giọng ca Đồng xanh bất chợt "bay màu". Tìm mãi không thấy Facebook của cô đâu, dân tình đoán già đoán non Vy Oanh đã khóa tài khoản này lại để tránh phiền phức.

Vy Oanh tái xuất sau nửa ngày 'bay màu' Facebook, gửi lời nhắn nhủ ẩn ý đến bà Phương Hằng 2
Dòng trạng thái cuối cùng của Vy Oanh trước khi Facebook bị "bay màu". Ảnh: Internet

"Mai danh ẩn tích" hơn nửa ngày trời, mãi đến chiều nay, Vy Oanh mới trở lại MXH. Nữ ca sĩ lập tức ẩn ý chính bà Phương Hằng là người hack tài khoản MXH của mình. 

Trong dòng trạng thái đăng trên MXH, nữ ca sĩ ẩn ý: "Con tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệng". 

Vy Oanh tái xuất sau nửa ngày 'bay màu' Facebook, gửi lời nhắn nhủ ẩn ý đến bà Phương Hằng 3
Lời nhắn gửi mới nhất từ nữ ca sĩ đến bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Trong dòng trạng thái này, Vy Oanh không còn tỏ ra căng thẳng như trước. Nữ ca sĩ cảm thấy tiếc nuối khi nhìn thấy hình ảnh bà Phương Hằng đang xấu dần đi trong mắt công chúng.

Vy Oanh tái xuất sau nửa ngày 'bay màu' Facebook, gửi lời nhắn nhủ ẩn ý đến bà Phương Hằng 4
Nữ ca sĩ tung bằng chứng mình bị hack Facebook. Ảnh: FBNV

Vy Oanh cho biết bản thân cô và các nghệ sĩ làm đẹp cho đời là chính, còn ngành nghề nào cũng có những mặt tốt và chưa tốt. Cô cho rằng bà Phương Hằng đã bịa chuyện về các nghệ sĩ dù chẳng có bằng chứng xác thực nào.

Lấy ví dụ về các nghệ sĩ lớn đều được bà Phương Hằng "điểm danh", Vy Oanh cho biết bản thân mình không đáng để nữ đại gia dành nhiều thời gian đến như vậy.

Sau cùng, nữ ca sĩ mong vợ ông Dũng "lò vôi" trở về hình ảnh của ngày xưa khi cô còn ngưỡng mộ và khuyên nhủ bà Phương Hằng nên dành năng lượng cho những việc tốt đẹp.