Tin mới

Xe từ thiện chở thai phụ đi cấp cứu của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính

Thứ ba, 20/10/2020, 14:20 (GMT+7)

Dù bị ném đá tới mức vỡ cửa kính nhưng nữ ca sĩ vẫn thở phào nhẹ nhõm khi thai phụ trên xe được đưa đi cấp cứu kịp thời. "Mong mẹ tròn con vuông ạ", Hòa Minzy cầu nguyện.

Tiếp bước Thuỷ Tiên và nhiều đồng nghiệp đang hướng về miền Trung, ngày 19/10, ca sĩ Hòa minzy cùng đoàn Từ thiện của mình đã lên đường tới Quảng Bình, mang theo 200 chiếc áo phao cùng nhu yếu phẩm để cứu trợ bà con.

Bức xúc vì bị sóng đánh hỏng cửa, nhiều người dân nơi Hòa Minzy đi qua đã cầm đồ ném khiến cửa kính xe bị vỡ. Ảnh: FB

"Quảng Bình ơi! Em tới đây rồi đồng bào mình ơi! Giờ Hòa đang tới khu vực Quảng Trạch - Ba Đồn trước ạ! Có rất nhiều áo phao để cứu hộ, có cháo tươi để cụ già, trẻ nhỏ ăn luôn không cần nước. Có bánh mì và nước suối cho người trẻ hơn. Có ai đang cần em tới thì hô hào để em tìm cách hỗ trợ ạ", giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp viết.

Dù không quản ngại hiểm nguy vào miền Trung giúp sức, nhưng giọng ca gốc Bắc Ninh bất ngờ tiết lộ việc xe từ thiện bị người dân ném đá.

Theo Hoà Minzy tiết lộ, nước dâng cao, xe đi tạo sóng đánh vào nhà khiến một số đồ đạc của dân bị hư hỏng. Dù đang đưa thai phụ đi cấp cứu và nữ ca sĩ đã cầu xin nhưng một số người vẫn không dừng lại hành động của mình.

"Xe của Hoà biển số 38C11*** đang cứu trợ một thai phụ đang trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang cấp cứu ạ", giọng ca sinh năm 1995 viết.

Với tinh thần tương thân tương ái, các nghệ sĩ của Vpop đã lên đường vào miền Trung hỗ trợ bà con vùng lũ.

Cũng theo chị cả nhà 'Hoa dâm bụt', chiếc xe ban đầu đã chết máy từ đêm qua, nên hôm nay Hòa Minzy và ê-kíp di chuyển bằng xe mới thuê. Tuy nhiên, do đi cứu trợ trong tình trạng cấp bách nên xe của Hòa Minzy không có thời gian làm biển treo lên trước để mọi người biết.

Dù bị ném đá tới mức vỡ cửa kính nhưng nữ ca sĩ vẫn thở phào nhẹ nhõm khi thai phụ trên xe được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news