Tin mới

Xiumin EXO dương tính với Covid-19, công ty quản lý tiết lộ tình hình sức khỏe

Thứ năm, 05/08/2021, 15:05 (GMT+7)

Thông tin thành viên Xiumin của nhóm nhạc EXO, đồng đội cũ của Ngô Diệc Phàm dương tính với Covid-19 gây chú ý. 

Mới đây, công ty giải trí SM Entertainment thông tin chính thức tới người hâm mộ: Ngày 29/7, Xiumin đã xét nghiệm để chuẩn bị cho việc tập luyện nhạc kịch và đã nhận kết quả âm tính. 

Xiumin EXO dương tính với Covid-19, công ty quản lý tiết lộ tình hình sức khỏe 1
Xiumin EXO dương tính với Covid-19, công ty quản lý tiết lộ tình hình sức khỏe

Tuy nhiên, do anh bắt đầu có các triệu chứng bất thường nên Xiumin đã thực hiện xét nghiệm PCR vào ngày 4/8 và nhận được kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày 5/8. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, các thành viên trong nhóm EXO và staff cũng đã tiến hành kiểm tra Covid-19 và đang tự cách ly để chờ kết quả cuối cùng.

Xiumin EXO dương tính với Covid-19, công ty quản lý tiết lộ tình hình sức khỏe 2
Nhóm nhạc EXO thời còn hoàng kim với đầy đủ các thành viên (ảnh internet)

Hiện tại, phía công ty cũng cho biết Xiumin phải dừng mọi lịch trình và tích cực làm theo hướng dẫn cũng như quy trình của cơ quan kiểm dịch. Phía công ty cũng cố gắng hết sức giúp đỡ các nghệ sĩ mau chóng bình phục để trở lại với khán giả.

Qua chia sẻ của công ty quản lý có thể thấy tình hình sức khỏe của Xiumin - đồng đội cũ của Ngô Diệc Phàm đã ổn định. Anh đã biểu hiện ra ngoài một số triệu chứng của Covid-19 nhưng may mắn được phát hiện kịp thời và đang tích cực điều trị.

Xiumin EXO dương tính với Covid-19, công ty quản lý tiết lộ tình hình sức khỏe 3

Liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Hàn Quốc. Được biết, cách đây ít ngày Hàn Quốc đã ghi nhận ca mắc Delta Plus trong bối cảnh nước này đang phải đối phó với đợt bùng phát dịch thứ tư, theo Hãng tin Reuters.

Xiumin EXO dương tính với Covid-19, công ty quản lý tiết lộ tình hình sức khỏe 4

Delta Plus được các chuyên gia xác định là một nhánh phụ của biến thể Delta và cũng được ghi nhận lần đầu tiên tại Ấn Độ. Biến thể này có đột biến K417N, tương tương đột biến phát hiện trên biến thể Beta tại Nam Phi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news