Xông vào UBND phường chém gục một thanh niên: Bắt hai nghi can

Một nhóm côn đồ bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh, ráo riết truy đuổi và chém một thanh niên gục ngã ngay tại trụ sở ủy ban.

Một nhóm côn đồ bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh, ráo riết truy đuổi và chém một thanh niên gục ngã ngay tại trụ sở ủy ban.

Chiều 29/5, cơ quan CSĐT công an TP. Biên Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai nghi can được xác định đã cầm đầu nhóm côn đồ xông vào UBND phường Trung Dũng (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) chém anh Nguyễn Hiền Quang (17 tuổi, người địa phương) gục tại chỗ để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Xông vào UBND phường chém gục một thanh niên: Bắt hai nghi can 1
Viết chú thích ảnh ở đây.

Liên quan đến vụ việc này, 6 đối tượng khác cũng được đưa về trụ sở cơ quan CSĐT điều làm việc, sau khi lấy lời khai, cả 6 người này đã được cho tại ngoại vì đang ở tuổi vị thành niên. 4 chiếc xe máy, 2 dao tự chế mà nhóm thanh niên dùng để gây án đã bị công an thu giữ. Do vụ án đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết về các đối tượng bị bắt.

Trước đó, vào chiều ngày 19/5, UBND phường Trung Dũng vẫn đang trong giờ làm việc, bất ngờ một thanh niên chạy vào. Sau đó, có một nhóm thanh niên, trong đó có 4 người tay cầm hung khí đuổi theo vào tận các dãy phòng làm việc.

Những đối tượng này bất chấp sự hốt hoảng của những người xung quanh, ráo riết truy đuổi và chém nạn nhân Nguyễn Hiền Quang gục ngã ngay tại trụ sở ủy ban.

Vào cuộc điều tra cơ quan Công an Tp. Biên Hòa đã xác định có 10 đối tượng tham gia vào vụ truy sát anh Quang. Trong số đó, cơ quan điều tra đã mời lên làm việc với 8 đối tượng. Trong đó có 4 người đang là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục