Xuân Bắc - Tự Long muốn trở về tuổi thơ trong “Đêm hội Trăng rằm”

Xuân Bắc - Tự Long sẽ tung ra chiêu trò mới, hài hước mang tính giáo dục cao dành cho các em nhỏ đón trung thu năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Bắc - Tự Long sẽ tung ra chiêu trò mới, hài hước mang tính giáo dục cao dành cho các em nhỏ đón trung thu năm nay.

Trong hai đêm nghệ thuật: “Đêm hội Trăng rằm” và “Đón Trung thu cùng Xuân Bắc - Tự Long”. 2 Chương trình được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 7-8/9.

Xuân Bắc -  Tự Long muốn trở về tuổi thơ trong “Đêm hội Trăng rằm” 5Đêm nghệ thuật: “Đêm hội Trăng rằm” và “Đón Trung thu cùng Xuân Bắc - Tự Long”

Khán giả nhí sẽ được đón trung thu cùng 2 nghệ sỹ Xuân Bắc - Tự Long với những vở kịch dí dỏm hài hước. Không phải là hình ảnh chú Cuội của những năm trước nữa, Xuân Bắc- Tự Long sẽ hoá thân thành hai anh em trai có tính cách trái ngược nhau hài hước đến lạ lùng. Tiếng cười nghệ sỹ Xuân Bắc- Tự Long mang đến cho các em nhỏ mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Tự Long sẽ là ông anh khó tính, chăm học, chăm làm còn Xuân Bắc là cậu em tinh nghịch. Tự Long luôn tìm mọi cách để bắt em phải học bài còn người em Xuân Bắc lại tìm cách phá anh, rủ anh tham gia những trò chơi nghịch ngợm. Từ những tình huống trái ngược từ tính cách ấy sẽ nảy sinh ra nhiều điều thú vị khiến trẻ nhỏ cười bò.

Xuân Bắc -  Tự Long muốn trở về tuổi thơ trong “Đêm hội Trăng rằm” 6Danh hài Xuân Bắc - Tự Long 

Nghệ sỹ Xuân Bắc tiết lộ: “Năm nay nhóm Xuân Bắc- Tự Long sẽ tung ra chiêu trò mới hài hước mà mang tính giáo dục cao. Một cách giáo dục tự nguyện, trẻ xem kịch và tự thấy mình phải làm gì cho đúng”.

Khán giả nhí sẽ được vui cười dí dỏm trong những tiết mục đặc sắc, không những thế các em nhỏ còn được gặp hình tượng nhí của mình “quán quân giọng hát Việt nhí” Quang Anh. Trong “Đêm hội Trăng rằm”, Quang Anh sẽ tái xuất tại Hà Nội và đón Trung thu cùng khán giả nhí như khẳng định ca hát vẫn là niềm đam mê cháy bỏng của cậu. Sự xuất hiện của Quang Anh sẽ hứa hẹn một đêm Trung thu vui nhộn, quậy tưng bừng như đúng với tính cách của Quán quân The Voice Kids.

Xuân Bắc -  Tự Long muốn trở về tuổi thơ trong “Đêm hội Trăng rằm” 7Quán quân giọng hát Việt nhí” Quang Anh

Góp mặt cùng với hai danh hài Xuân Bắc – Tự Long, còn có sự tham gia của cặp đôi Đăng Quân- Bảo Ngọc, Á quân của Việt Nam Got Talent cùng CLB Hoạ Mi, CLB Ngọc Trai Việt và màn múa lân vui nhộn. Tại đây, khán giả còn được chiêm ngưỡng mâm ngũ quả Rồng bay đạt kỷ lục Guinness cao hơn 3m của Nghệ nhân Đào Minh Tuấn.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình các em nhỏ còn được xem những tiết mục xiếc thú của các nghệ sỹ Liên đoàn xiếc. Tại đây, các em nhỏ được chứng kiến sự khéo léo, vui nhộn của các con vật đáng yêu như gấu tập thể dục, chó kéo xe, làm toán, đi con lăn.... Chương trình được dàn dựng vui nhộn về Trung thu tạo nên một sân chơi lý thú cho khán giả nhỏ. Đặc biệt, khi tham gia chương trình hai chương trình đón Trung thu đặc biệt này, các em nhỏ còn được nhận những món quà đầy ý nghĩa. 

T. Lương 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục