Xuân Lan bất ngờ phơi bày sự thật về bố của con gái sau chuyện tình với "gay"

Sau những chấn động về tình yêu với người đồng tính, Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và cha của con gái trên sóng truyền hình.

Sau những chấn động về tình yêu với người đồng tính, Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và cha của con gái trên sóng truyền hình.

Tròng những ngày qua, dư luận "chấn động" về chuyện tình từng yêu "gay" của Xuân Lan. Sau đó cô đã từng kết hôn và ly hôn trong lặng lẽ, rồi bất ngờ sinh bé Thỏ và làm mẹ đơn thân nhưng chưa từng một lần tiết lộ danh tính cha đứa bé.

Mới đây, trên chương trình "Sau ánh hào quang" tập 2, Xuân Lan lần đầu nói về cha của con gái trên sóng truyền hình. Sau cuộc hôn nhân thất bại chưa đầy 3 năm cùng đạo diễn Nguyễn Thành Nam Xuân Lan tâm sự mình vẫn muốn làm vợ và hơn cả là làm mẹ. Tuổi đời khiến niềm khao khát được làm mẹ trong Xuân Lan càng thêm mãnh liệt.

Xuân Lan bất ngờ phơi bày sự thật về bố của con gái sau chuyện tình với 'gay' 1
Ảnh internet

Ba năm sau ly hôn, Xuân Lan quyết định mở lòng mình để được có con trước khi quá muộn. Siêu mẫu chia sẻ: "Khi ấy tôi đã 36 tuổi và tôi mong mình được làm mẹ trước khi không còn cơ hội". Thầm nghĩ chẳng thể kết hôn với một ai nữa nên cô quyết định sẽ đón nhận người đàn ông có thể giúp cô có được sự mong mỏi của mình. Cô đã gặp cha của bé Thỏ rồi bất chấp dư luận để trở thành một trong những ngôi sao đầu tiên tuyên bố mình là mẹ đơn thân.

Khi được hỏi con giống ai, Xuân Lan thành thật: "Bây giờ mới giống Xuân Lan chứ con bé từ nhỏ đã giống cha một cách kỳ lạ". Nữ siêu mẫu thú nhận luôn thấy hình ảnh người cũ trong mắt con vì quá ám ảnh người đàn ông này. Khi mang thai, Xuân Lan cho biết: "Cả nước chúc mừng Xuân Lan trong khi người đàn ông ấy lập tức nói lời từ biệt".

Một thân Xuân Lan phải tự mình vượt cạn trong cảnh giấu giếm, lẩn tránh vì sợ báo chí đến bệnh viện nghi vấn người đàn ông nào là cha của con mình. Thậm chí, cô còn phải giấu con suốt 100 ngày đó vì sợ người đời dị nghị, quở con. "Những ngày tháng ấy thật tàn nhẫn" – Xuân Lan chia sẻ.

Xuân Lan tiếp tục phơi bày những cách mà người cũ đã làm để chối bỏ giọt máu của mình. Sinh con được 1 tuần, người đàn ông ấy đã gửi đến cô 1 tin nhắn: "Anh và em nên chấm dứt hẳn và sau này anh sẽ có trách nhiệm với con. Giờ em muốn thì anh sẽ vẫn là bạn tốt". Xuân Lan đáp lại: "Anh nên biến khỏi cuộc đời hai mẹ con tôi luôn".

Thế nhưng, người đàn ông ấy vẫn không biến khỏi đời cô. Lâu lâu, cô vẫn nhận được những tin nhắn hỏi: "Em khỏe không?" nhưng không bao giờ hỏi thăm con, không quan tâm con sống ra sao và giáo dục thế nào.

Xuân Lan bất ngờ phơi bày sự thật về bố của con gái sau chuyện tình với 'gay' 2
Ảnh internet

Chưa dừng lại, người đàn ông ấy đi thêu dệt một câu chuyện khác để mọi người chung quanh không biết con của Xuân Lan cũng chính là của mình. Là người đầy tự trọng, Xuân Lan không cần đến sự trợ cấp của bố đứa bé nhưng cô thú nhận: "Sâu trong thâm tâm, tôi thấy hụt hẫng và đau khổ". Cô chỉ mong người cũ biết thương con hơn.Vết dao của sự phụ bạc tiếp tục cứa vào lòng Xuân Lan khi cô muốn công khai con mình.

Trong một lần tham gia talkshow, Xuân Lan đã được các nghệ sĩ cùng tham gia ủng hộ khoe con đến công chúng. Giữ thái độ tôn trọng, nữ người mẫu đã gửi tin nhắn và tấm ảnh của con sẽ công bố đến người cũ.

Chẳng thể ngờ, người đàn ông ấy đã yêu cầu: "Hãy photoshop hình con thành tóc vàng mắt xanh để người ta nghĩ là con lai chứ không phải con anh". Xuân Lan chấp nhận lời chia tay qua tin nhắn vì biết người đàn ông ấy vẫn là 1 đứa trẻ trong việc chịu trách nhiệm cuộc đời.

Xuân Lan cho biết: “Tôi không hận người đàn ông ấy”. Nữ người mẫu nghĩ rằng chí ít, người cũ đã cho mình một báu vật chính là bé Thỏ. Mỗi khi bé Thỏ hỏi về cha, Xuân Lan vẫn nói về một người đi làm xa nên chưa thể về thăm con.

Hiện nay, bé Thỏ đang sống trong vòng tay của rất nhiều người: mẹ Thân Thúy Hà, mẹ Việt Thanh, bố Đỗ Mạnh Cường… Là mẹ đơn thân nên cô thấy thiệt thòi cho con khi thiếu vắng sự nuôi nấng của một người cha. Chính vì thế, dù bị tình yêu phụ bạc nhưng Xuân Lan vẫn sẽ luôn mở lòng để đón nhận những yêu thương mới đến với mẹ con mình.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục