Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc

Hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm lộ nhan sắc thật với trạng thái đầu bù tóc rối, nguyên nhân phía sau khiến fan bất ngờ.

Mới đây, hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm chia sẻ đoạn video khi vừa tỉnh giấc trong trạng thái đầu bù tóc rối. Cô nàng hotgirl này diện đồ ngủ, khuôn mặt tá hỏa, đầu bù tóc rối không hiểu vì chuyện gì còn la hét. Ngay sau đó, hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm cho biết lý do là vì không tìm được trang phục để đi sự kiện nên mới cuống lên như vậy. 

Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc 1
Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc. Ảnh IGNV

Đoạn video thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc của hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm dù không make-up, diện đồ ngủ đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp. 

Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc 2
Hotgirl 'trứng rán' nhận nhiều lời khen vì nhan sắc xinh đẹp ngay cả trong bộ dạng 'lếch thếch' như thế này. Ảnh Tiktok nhân vật
Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc 3
Hotgirl trứng rán Trần Thanh Tâm không ngại khoe nhan sắc khi vừa ngủ dậy của mình. Ảnh Tiktok nhân vật
Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc 4
Và đây là màn biến hình xuất sắc của Thanh Tâm sau khi đã lựa chọn cho mình được bộ trang phục như ý. Ảnh Tiktok nhân vật

Bên cạnh đó, trong lần giao lưu cùng fan trên trang cá nhân, hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thị Thanh Tâm đã trải lòng về việc gần đây không tham gia bộ phim nào.  Cô nàng cho biết lý do là vì không ai mời và khiêm tốn tự nhận mình đóng dở quá. Cùng với đó, Thanh Tâm cũng bày tỏ nỗi buồn khi là diễn viên mà lại không được đóng phim. 

Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc 5
Thanh Tâm trải lòng nỗi buồn khi làm diễn viên mà không được mời đóng phim. Ảnh IGNV

Trần Thị Thanh Tâm không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là sau trào lưu "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ". Với lợi thế ngoại hình cao ráo, khuôn mặt xinh đẹp, Thanh Tâm nhanh chóng ra nhập đội ngũ hotgirl Việt.

Cũng như nhiều hotgirl khác, Thanh Tâm cũng đang đi theo một lộ trình quen thuộc bằng việc lợi dụng thế mạnh ngoại hình, mặc thiếu vải để thu hút sự chú ý. Tận dụng cơ hội truyền thông quan tâm, hotgirl "trứng rán" Thanh Tâm quyết định dấn thân vào showbiz với vai trò người mẫu. 

Xuất hiện trong bộ dạng 'lếch thếch', đầu bù tóc rối, hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tò mò về nhan sắc 6
Nhan sắc ngày càng thay đổi theo hướng tích cực của Thanh Tâm sau khi giảm cân. Ảnh internet

Nhan sắc của Trần Thị Thanh Tâm cũng là điều khiến cư dân mạng tranh cãi. Thời gian đầu mới nổi tiếng, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' Thanh Tâm có phần kém sắc hơn với khuôn mặt bầu bĩnh, làn da hơi tối màu. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động trong showbiz, Thanh Tâm đã biết cách chăm sóc bản thân và ngày càng lên hương nhan sắc với làn da trắng, khuôn mặt thon thả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục