Tuổi Giáp Dần 1974 nên ‘đại kỵ’ con giáp nào xông đất đầu năm 2021?

Xông đất đầu năm đã trở thành một tục lệ lâu đời trong nét đẹp văn hóa cổ truyền của người dân VIệt Nam.

Việc xông đất theo quan niệm của người dân VIệt Nam xuất pháp từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền Nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

Chủ nhà sinh năm Giáp Dần 1974 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải biết các tuổi Đại kỵ với tuổi Giáp Dần 1974 cũng như đối với năm Tân Sửu 2021.

Dưới đây là 5 tuổi Đại kỵ với gia chủ Giáp Dần chọn người xông nhà năm Tân Sửu thì nên tránh, bao gồm các tuổi:

Canh Tí (Sinh năm 1960, 2020)

Canh Thân (Sinh năm 1980)

Tân Sửu (Sinh năm 1961)

Tân Mùi (Sinh năm 1931, 1991)

Giáp Thân (Sinh năm 1944, 2004)

Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc với tuổi gia chủ cũng như với năm Tân Sửu 2021 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới. 

Tuổi Giáp Dần 1974 nên ‘đại kỵ’ con giáp nào xông đất đầu năm 2021? 1
ảnh minh họa

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 không tốt cũng không xấu. Về phương diện công việc làm ăn thì sẽ hanh thông và có quý nhân phù trợ nhưng lại không mang lại tiền bạc cũng như danh vọng. Ngoài ra cần đề phòng dao kéo, cẩn trọng để giữ gìn sức khỏe của mình.

Vì vậy, năm 2021, bạn hãy chọn tuổi xông đất phù hợp để cầu may mắn, bình an trong suốt 1 năm dài. Nếu chọn được người xông đất hợp tuổi sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành. Ngược lại, nếu người xông đất xung khắc với gia chủ, cả gia đình có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở trong suốt một năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục