Tin mới

2 tháng sau bê bối tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng hào hứng khoe niềm vui mới

Thứ ba, 27/09/2022, 08:58 (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng bê bối tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng hào hứng khoe niềm vui mới khi gia đình có thêm "thành viên mới".

Cách đây ít giờ, Hồng Đăng hào hứng khoe gia đình có thêm thành viên mới: "Đêm hôm mới đón được em nó về. Chào mừng thành viên mới. Nhìn nó đã thấy vui vẻ rồi". Thành viên mới mà Hồng Đăng nói đến ở đây là một chú cún đáng yêu được một người anh thân thiết tặng. 

2 tháng sau bê bối tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng hào hứng khoe niềm vui mới với thành viên mới. Ảnh internet
2 tháng sau bê bối tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng hào hứng khoe niềm vui mới với thành viên mới. Ảnh internet

Kể từ khi dính bê bối tại Tây Ban Nha, mọi động thái của Hồng Đăng đều được cư dân mạng quan tâm. Sau khi trở về Việt Nam, Hồng Đăng đã nhanh chóng tái hòa nhập bất chấp ồn ào chưa được sáng tỏ. Đầu tiên, nam diễn viên bị bắt gặp cùng bà xã đi uống cà phê. Sau đó, nam diễn viên "Thương ngày nắng về" liên tục khoe ảnh trên trang cá nhân với những thú vui quen thuộc là đi phượt, đi đánh golf. Có thể thấy, mặc ồn ào bủa vây, Hồng Đăng vẫn để ngoài tai.

Bỏ ngoài tai ồn ào, Hồng Đăng nhanh chóng quay trở lại cuộc sống đời thường. Ảnh internet
Bỏ ngoài tai ồn ào, Hồng Đăng nhanh chóng quay trở lại cuộc sống đời thường. Ảnh internet

Sau khi vướng vào ồn ào tại Tây Ban Nha và trở về nước, Hồng Đăng đã có buổi giải trình với lãnh đạo nơi công tác là Nhà hát Kịch Việt Nam. Theo đơn giải trình của nam diễn viên vào ngày 17/8, Hồng Đăng đã trình bày lý do ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày với lịch trình di chuyển là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức từ ngày 21/6 đến ngày 01/7. Nhưng đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó (ngày 01/7).

Hồng Đăng thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân sau ồn ào. Ảnh internet
Hồng Đăng thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân sau ồn ào. Ảnh internet

Trước đó trong bản tường trình của mình, Hồng Đăng nêu nguyên nhân vụ việc là do bản thân là nghệ sĩ diễn viên, nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép khi ra nước ngoài của viên chức nên chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định. Nam diễn viên nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị và gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Hồng Đăng quay trở lại thú vui sau ồn ào. Ảnh internet
Hồng Đăng quay trở lại thú vui sau ồn ào. Ảnh internet

Mới đây chia sẻ trên báo Tuổi trẻ, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội Nguyễn Trung Hiếu đã đề cập đến vấn đề ồn ào của Diễn viên Hồng Đăng. Giải thích về lý do chưa phạt Hồng Đăng, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội Nguyễn Trung Hiếu cho biết nhà hát chưa xử lý, đợi kết quả điều tra bên Tây Ban Nha, kết luận của cơ quan chức năng thì sẽ xử lý một thể chứ không phải là không kỷ luật. Bên cạnh đó, ông Hiếu cho biết nếu Hồng Đăng chỉ bị lỗi đi nước ngoài không xin phép thì chỉ xử lý kỷ luật khiển trách nhẹ chính vì vậy nhà hát sẽ đợi thêm kết quả điều tra từ vụ ồn ào của Hồng Đăng bên Tây Ban Nha. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news