Tin mới

3 con giáp lười biếng khiến người xung quanh 'cạn lời'

Thứ năm, 13/05/2021, 09:13 (GMT+7)

Sống trong một xã hội có nhịp độ nhanh, nhiều người muốn tranh thủ từng phút nhàn rỗi từ cuộc sống bận rộn. Một số người làm việc chăm chỉ, không có thời gian giải trí nhưng có những người thì trì hoãn mọi thứ.

Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những con giáp lười biếng nhất trong số 12 con giáp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không thích cạnh tranh, chỉ làm mọi việc đến giới hạn.
Người tuổi Hợi không thích cạnh tranh, chỉ làm mọi việc đến giới hạn.

Những người tuổi Hợi lười biếng trong cuộc sống hàng ngày. Họ là người cởi mở, ít cạnh tranh, thiếu sự tận tâm trong hành động, luôn tỏ ra chậm chạp và chỉ làm đến ranh giới trong mọi việc. Với mong muốn cuộc sông giản dị, họ nghĩ rằng chỉ cần đạt tiêu chuẩn là đủ. Sự lười biếng ở một mức độ thích hợp có thể cứu họ khỏi rắc rối. Theo quan điểm của họ, chỉ cần giả vờ hoặc hành động ngỗ ngược là sẽ có ai đó làm giúp những việc mà mình không thích.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá lười biếng trong cuộc sống hàng ngày.
Tuổi Dậu khá lười biếng trong cuộc sống hàng ngày.

Người tuổi Dậu khá lười trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù thông minh và có năng lực nhưng họ thực sự hay trì hoãn mọi thứ. Họ sẽ trì hoãn vô thời hạn những viên nên làm đúng lúc và tìm lý do hoàn hảo cho sự lười biếng của mình. Những công việc còn dang dở người tuổi Dậu cũng không vội làm, chỉ đến khi cuộc sống bị ảnh hưởng, nước đến chân họ mới nhảy. Sự lười biếng của người tuổi Dậu là do nguyên nhân sinh lý. Họ nói, họ làm và phản ứng đều chậm chạp, kém hiệu quả. Trong khi những người khác đã lên đến đỉnh thì họ có thể còn đang ở lưng chừng. Hơn hết, bản thân người tuổi Dậu cũng không lo lắng dù bị tụt lại phía sau. Thay vào đó, họ sẽ đi chậm rãi và thưởng ngoạn cảnh đẹp, ngồi ăn khi đói và lăn ra ngủ khi mệt.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão chỉ làm mọi việc được giao theo cách chiếu lệ.
Người tuổi Mão chỉ làm mọi việc được giao theo cách chiếu lệ.

Đây cũng là một tuổi lười biếng khác trong 12 con giáp. Trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi Mão có xu hướng để lại ấn tượng tốt với mọi người: đàn ông ăn mặc lịch sự còn phụ nữ ăn mặc chỉn chu. Cá nhân họ khá lười biếng với những nhiệm vụ được giao. Nhìn chung, người tuổi Mão sẽ giải quyết công việc được giao một cách chiếu lệ và luôn đưa ra những lời biện minh hoàn hảo cho sự lười biếng của mình một khi bị phát hiện.

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo 

(Theo Yourchineseastrology)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news