Tin mới

3 tướng mũi tốt ở cả nam và nữ nhiều người ao ước: Đàn ông tài trí, phụ nữ tài năng

Thứ hai, 05/04/2021, 08:24 (GMT+7)

Mũi là bộ phận được nhiều người chú ý nhất trên khuôn mặt. Nhiều người tin rằng tướng mũi đại diện tài lộc, hậu vận của con người.

Thông tin mang tính chất tham khảo

Nhân tướng học quan niệm, những người may mắn sở hữu mũi cừu đa phần công danh sự nghiệp đều thành công khi đến tuổi trưởng thành. Nhiều người tin rằng mũi là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt. Một tướng mũi tốt sẽ là giúp cuộc sống hậu vận viên mãn, công danh phát triển, tài lộc thăng tiến.

Dưới đây là 3 tướng mũi được dánh giá cao trong Nhân tướng học, tướng mũi này được áp dụng với cả nam và nữ.

Mũi cừu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mũi là là tướng mũi có thịt đầy đặn, rõ ràng, đầu mũi vừa phải, không to nhưng cũng chẳng nhọn. Những người sở hữu tướng mũi này thường rất mạnh mẽ, có nhiều tham vọng trong công việc. Những người sở hữu mũi cừu thường có hậu vận thăng hoa ở tuổi trung niên, tài lộc phát triển rực rỡ, có mệnh phú quý. Chỉ cần chăm chỉ thì bạn sẽ có hậu vận, cuộc sống gia đình càng viên mãn, an nhàn hưởng phúc. 

Mũi hươu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mũi hươu là tướng mũi đầy đặn, đặc biệt là sống mũi vừa phải, không "tịt" nhưng cũng không quá nhọn và màu sắc mũi vừa tươi tắn lại vừa rất sáng sủa. Nếu có tướng mũi này, ắt hẳn bạn rất chu đáp, cẩn thận và tinh tế trong công việc là cách ứng xử với người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng rất độ lượng, hiểu chuyện nên được nhiều người ưu ái.

Đa phần những người sở hữu tướng mũi hươu thường bẩm sinh đã có số "ngậm thìa vàng", giàu sang, phú quý nhưng những người này không bao giờ tự mãn. Họ luôn biết trân trọng cuộc sống, học cách trưởng thành để phat triển bản thân.

Mũi lân

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mũi lân là nét mũi không quá thấp cũng chẳng quá cao, đầu mũi hơi to, đặc biệt nhìn tổng thể thì trông đầu mũi khá lớn so với gương mặt. Đây là nét mũi mang về sự giàu sang, phú quý. Những người có mũi lân thường rất biết nhìn xa trông rộng nên rất dễ công thành danh toại, dù làm gì cũng gặt hái được nhiều thành công lớn. 

Nguồn tham khảo: bestie

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: tài lộc