Tin mới

8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau'

Thứ ba, 20/07/2021, 17:22 (GMT+7)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, quyết định phần lớn đến diện mạo 'thanh tú' của một ngôi sao. Vậy đâu là những mỹ nhân sở hữu đôi mắt 'cực phẩm' của Cbiz.

Dương Mịch

8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 1

Dương Mịch là một trong những ngôi sao sở hữu visual kinh diễm của làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh vóc chuẩn từng centimet, ánh mắt sắc sảo như dao cau cũng giúp cô ghi điểm trong lòng công chúng. "Cửa sổ tâm hồn" của Dương Mịch được mệnh danh là đôi mắt đào hoa, rất có duyên và cuốn hút.

Châu Tấn

8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 2

Mọi khán giả đều nói rằng Châu Tấn là một nữ diễn viên rất hào hoa và ánh mắt ướt át của cô ấy đương nhiên không thể tách rời khỏi khuôn mặt vốn đã làm nên thương hiệu của Châu Tấn. Với những vai diễn có phần "đẫm lệ", Châu Tấn đều chinh phục khán giả bằng cách điều chỉnh ánh mắt thần sầu của mình, đặc biệt là ở góc máy cận

Địch Lệ Nhiệt Ba

8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 3

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là mỹ nhân xinh đẹp nhất Tân Cương. Cô sở hữu cho mình sống mũi cao và đôi mắt to lai Tây. Khi cười, ánh mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba như tỏa ra nguồn ánh sáng tích cực, thật không ngoa khi nói đây là sao nữ sở hữu "đôi mắt biết nói".

Mao Hiểu Đồng
8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 4

Đôi mắt Mao Hiểu Đồng đẹp đến nối khiến nhiều người hiểu lầm cô đeo kính áp tròng khi đi ra ngoài, nhưng thực tế thì hoàn toàn không. Bọng mắt to, hàng lông mi cong vút quả thực là "tuyệt phẩm nhân gian". Có người ví "cửa sổ tâm hồn" của nữ minh tinh như  mặt nước mùa thu đầy tĩnh lặng.

Triệu Vy
8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 5

Không ai là không nhớ nàng tiểu Yến Tử trong " Hoàn Châu Cách Cách" với đôi mắt to tròn tinh quái. Khi cô nàng tham gia bộ phim truyền hình "Trả lại ngọc bội", mọi người đều bị  chi tiết này mê hoặc. Đôi mắt của Triệu Vy quả thực rất to, thể hiện sự tinh tường, thông minh.

Đàm Tùng Vận
8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 6
8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 7

Được mệnh danh là ngọc nữ "thanh xuân vườn trường", ở Đàm Tùng Vận luôn toát ra nhiệt huyết tuổi trẻ. Đôi mắt đầy năng lượng giúp cô thể hiện tốt hơn mọi cảm xúc trong từng vai diễn của mình. Quả thực rất đáng yêu, ngọt ngào, như kẹo bông gòn vậy.

Tần Lam
8 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba 'sắc như dao cau' 8

Tần Lam nổi tiếng với vai diễn " Phú Sát Hoàng Hậu " trong bộ phim Diên Hi Công Lược (2018), Đôi mắt của Tần Lam như biết nói, xinh đẹp và lanh lợi, đây được xem là vũ khí lợi hại giúp cô tạo nên nhiều tiếng vang trong sự nghiệp diễn xuất như  đề cử tại giải truyền hình Kim Ưng, liên hoan phim châu Á.

Viên Tuyền

Viên Tuyền không phải là một mỹ nhân đặc biệt quyến rũ, nhưng đôi mắt của cô lại luôn hút hồn người đôi diện. Anh mắt đa tình chính, pha chút ưu tư là ưu điểm lớn nhất của cô trong các vai diễn. Điển hình là cảnh quay đẫm nước mắt của Viên Tuyền trong phim Bến Thượng Hải khiến nhiều người kinh ngạc và mủi lòng xót thương.

Ảnh: Internet

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news