Tin mới

Nguy cơ Ngô Diệc Phàm 'dành cả thanh xuân để trả nợ' nếu bị hủy hợp đồng hàng loạt

Thứ ba, 20/07/2021, 16:50 (GMT+7)

Nếu "Thanh trâm hành" bị cấm sóng vĩnh viễn, hàng loạt hợp đồng bị hủy, Ngô Diệc Phàm sẽ đối diện với khoản bồi thường hợp đồng khổng lồ.

Truyền thông Trung Quốc đã tham khảo ý kiến luật sư về trường hợp drama của Ngô Diệc Phàm khiến cho hàng loạt hợp đồng bị hủy bỏ. Giả dụ sự việc của Ngô Diệc Phàm khiến bộ phim Thanh Trâm Hành bị hoãn chiếu vô thời hạn, như vậy dù đoàn phim sử dụng công nghệ đổi mặt hay đổi diễn viên cũng khiến cho tổ chế tác và Tencent chịu một tổn thất không nhỏ.

Nguy cơ Ngô Diệc Phàm 'dành cả thanh xuân để trả nợ' nếu bị hủy hợp đồng hàng loạt 1
Thanh Trâm Hành có nguy cơ đắp chiếu sau bê bối của Ngô Diệc Phàm là rất cao.

Trong bài trả lời phỏng vấn, một vị luật sư của Công ty Luật Thanh Bắc Kinh cho biết trong các hợp đồng đại ngôn thường bao gồm cả quy định nghệ sĩ phải tuân thủ đạo đức và pháp luật. Gần đây, rất nhiều nghệ sĩ bị "bóc phốt" nên các thương hiệu ngày càng thận trọng trong việc ký hợp đồng. Nghệ sĩ không được để bị nghi ngờ phạm pháp hay vi phạm thuần phong mỹ tục. Khi nghệ sĩ vi phạm hợp đồng và làm ảnh hưởng đến nhãn hàng, nghệ sĩ sẽ phải bồi thường thiệt hại và nhãn hàng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Nguy cơ Ngô Diệc Phàm 'dành cả thanh xuân để trả nợ' nếu bị hủy hợp đồng hàng loạt 2
Nhãn hàng cuối cùng là L'oreal Men hôm nay đã thông báo dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Theo luật sư, khoản bồi thường hợp đồng sẽ căn cứ theo những tổn thất mà nhãn hàng phải chịu. Trong một số trường hợp, nghệ sĩ sẽ phải trả lại phí đại ngôn. Việc hủy hợp đồng số lượng lớn, nếu phí đại ngôn là 15 triệu, vậy khoản tiền bồi thường sẽ lên tới ít nhất hơn trăm triệu.

Theo lời vị luật sư trên, Ngô Diệc Phàm rất có thể sẽ phải dành cả thanh xuân này để bồi thường hợp đồng.

Nguy cơ Ngô Diệc Phàm 'dành cả thanh xuân để trả nợ' nếu bị hủy hợp đồng hàng loạt 3
Hiện tại cả 15 nhãn hàng đều dừng hợp tác, hủy hợp đồng với Ngo Diệc Phàm. Riêng LV vẫn dành cho nam diễn viên cơ hội đó là tạm dừng, chờ điều tra xong mới đưa ra quyết định cuối cùng.
Nguy cơ Ngô Diệc Phàm 'dành cả thanh xuân để trả nợ' nếu bị hủy hợp đồng hàng loạt 4
Đô Mỹ Trúc có thể sẽ là người phá toàn bộ sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm.

- Đền bù tổn thất lớn đấy nhưng chừng nào Ngô Diệc Phàm còn ở trong giới, anh ta còn cơ hội quay lại thì chỉ vài năm là thừa sức bù hết đống lỗ này. Người như anh ta phải giải nghệ, out khỏi làng giải trí may ra mới tiệt đường.

- Chội ôi nó sướng, không uổng 7 năm thanh xuân dành để anti mà.

- Để xem lần này anh ta trở mình như thế nào. Nếu lật lại được chắc phải vái lạy tư bản luôn.

- Nợ SM trả còn chưa xong nữa là nợ hợp đồng, thôi gắng lên anh Phàm ạ. Tiền là giấy, đốt là cháy

- Bồi thường thì bồi thường, anh ta giàu mà các chị. Cái giá mà anh ta nên trả là chịu truy tố trước pháp luật chứ đâu phải chỉ là bồi thường nữa.

- Sau này các nhãn hàng muốn mời ai thì phải cúng kiếng, xem phong thủy tướng số các thứ,… xem có hợp không rồi mới ký hợp đồng quá.

>> Xem thêm: Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm: Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' đỉnh lưu Cbiz

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news