Á hậu Phan Thị Mơ bị ép... bán mình ở Campuchia

Nhưng may mắn thay, cô đã được 3 anh em nhà Hai Lúa cứu giúp.

Nhưng may mắn thay, cô đã được 3 anh em nhà Hai Lúa cứu giúp.

Trong bộ phim Tết 2014 Hai Lúa, Á hậu Phan Thị Mơ đã gây bất ngờ khi đảm nhận vai nữ thứ chính. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 Phan Thị Mơ tham gia, sau vai phụ trong phim Ngôi nhà trong hẻm. Phan Thị Mơ rất háo hức với bộ phim hài này, dù hơi bối rối và hồi hộp khi phải đóng chung với những diễn viên có nhiều kinh nghiệm.

Á hậu Phan Thị Mơ bị ép... bán mình ở Campuchia 5

Trong phim, Á hậu Phan Thị Mơ vào vai cô thôn nữ Hồng Son xinh đẹp nổi tiếng khắp vùng sông nước miền Tây. Nhưng cũng chính vì xinh đẹp và nổi tiếng, nên cô sinh ra lười biếng và đam mê cờ bạc. Từ 1 cô gái xinh đẹp bao chàng trai dòm ngó, Hồng Son bỏ quê sang tận Campuchia để thỏa mãn cơn nghiền đỏ đen. Tuy có hối hận những cũng quá muộn màng, Hồng Son bị bọn cho vay nặng lãi bắt giam và ép phải bán mình trả nợ.

Á hậu Phan Thị Mơ bị ép... bán mình ở Campuchia 6

Á hậu Phan Thị Mơ bị ép... bán mình ở Campuchia 7

Á hậu Phan Thị Mơ bị ép... bán mình ở Campuchia 8


Hành trình giải cứu của 3 anh em Hai Lúa

Tưởng rằng phen này số phận của cô thôn nữ chân yếu tay mềm khó thoát khỏi tay bọn hung ác. Nhưng câu chuyện bay đến tai của Hai Lúa. Với bản tính "Giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha", bộ ba Hai Lúa (Thanh Nam), Ba Trơn (Trấn Thành), Tư Xiềng (Tấn Beo) đã quyết tâm vào tận hang ở bọn buôn người để giải cứu Hồng Son. Và cũng từ đêm đó, một chuyện tình đã chớm nở.

Á hậu Phan Thị Mơ bị ép... bán mình ở Campuchia 9

 

Bộ phim Hai Lúa với câu chuyện quen thuộc với khán giả, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tràng cười thú vị trong dịp Tết này.

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục