Ai Cập phẫn nộ vì vụ quay phim khiêu dâm trong kim tự tháp

Giới chức Ai Cập đang mở cuộc điều tra sau khi mộ nữ du khách thực hiện cảnh quay khiêu dâm tại kim tự tháp ở Giza. Vụ việc hiện đang khiến người dân nước này hết sức phẫn nộ.

Giới chức Ai Cập đang mở cuộc điều tra sau khi mộ nữ du khách thực hiện cảnh quay khiêu dâm tại kim tự tháp ở Giza. Vụ việc hiện đang khiến người dân nước này hết sức phẫn nộ.


 

Theo tin tức từ New York Daily News, chính quyền Ai Cập đang tỏ ra hết sức tức giận sau khi một khách du lịch quay một đoạn video khiêu dâm nghiệp dư ở kim tự tháp Giza rồi tung lên mạng.

“Một loạt những cảnh quay khiêu dâm đã được một du khách nước ngoài thực hiện bất hợp pháp tại khu lăng mộ Giza,” Bộ trưởng Cổ vật Mamdouh al-Damati cho biết trong một tuyên bố.

Ban đầu, các quan chức Ai Cập phủ nhận tính xác thực của đoạn băng, nhưng sau đó thông báo rằng vụ việc đang được các công tố viên điều tra.

Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn phim được cho là một du khách người Nga, một ngôi sao khiêu dâm 23 tuổi tên là Aurita. Một người đàn ông đi cùng người phụ nữ. Chính anh ta đã quay các cảnh mà người phụ nữ thực hiện.

Ai Cập phẫn nộ vì vụ quay phim khiêu dâm trong kim tự tháp 4

Đoạn phim được đăng tải lên trang web Porn Traveling, trong đó Aurita được gọi với cái tên Sasha.

Hiện vẫn chưa rõ đoạn phim được quay vào thời điểm nào.

Hầu hết các cảnh “nóng” trong đoạn phim diễn ra tại một khu vực không dành cho khách du lịch. Một tổ chức phi chính phủ địa phương gợi ý rằng các nhân viên an ninh đã nhận hối lộ để cho phép quay đoạn phim tại khu kim tự tháp.

Osama Karar, điều phối viên của Mặt trận Nhân dân Bảo vệ Cổ vật Ai Cập, nói rằng thông tin trong video giúp cảnh sát phát hiện tên của công ty tổ chức chuyến tham quan và hướng dẫn viên của cô gái trong video.

"Những cảnh trong phim diễn ra giữa ban ngày và những người quản lý khu di tích biết việc đó", Karar nói.

“Việc đoạn clip quay khiêu dâm trước kim tự tháp Giza ở Cairo là hoàn toàn không chấp nhận được. Đề nghị cơ quan công tố khẩn trương vào cuộc điều tra”, Bộ trưởng Mamdouh al-Damati cho biết thêm.

Theo các nhà nghiên cứu, kim tự tháp Ai Cập thuộc khu du lịch linh thiêng nên hành động như trong đoạn clip là hoàn toàn bị nghiêm cấm.

 

Yên Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục