Ấn Độ: Xe bus lao xuống hẻm núi, 12 người thiệt mạng

Một vụ tai nạn đã xảy ra khi chiếc xe bus lao khỏi đường và rơi xuống hẻm núi tại bang Himachal Pradesh, miền Bắc Ấn Độ.

Một vụ tai nạn đã xảy ra khi chiếc xe bus lao khỏi đường và rơi xuống hẻm núi tại bang Himachal Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Vụ tai nạn khiến 12 người thiệt mạng và 42 người khác bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm ngày 7/5 tại khu vực Joginder Nagar, huyện Mandi. 

Theo thông tin từ các cảnh sát địa phương, "12 người đã thiệt mạng và 42 người khác bị thương. Trong số 12 nạn nhân thiệt mạng, 9 người tử vong tại chỗ và 3 người khác chết tại bệnh viện."

Ấn Độ: Xe bus lao xuống hẻm núi, 12 người thiệt mạng 2

Một vụ tai nạn đường bộ tại Ấn Độ.

Điều tra ban đầu cho thấy, 54 hành khách đã có mặt trên chiếc xe bus khi tai nạn xảy ra. Nguyên nhân ban đầu được xác định do tài xế mất kiểm soát khi đang tránh một chiếc xe đi ngược chiều. Hiện nay, chính quyền địa phương đã yêu cầu điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ấn Độ hiện có tỷ lệ tử vong khi tham gia giao thông cao nhất thế giới, với hơn 400 người chết mỗi ngày trong năm 2015.

Hôm nay 9/5, Bộ giao thông đường bộ và đường cao tốc Ấn Độ đã thông báo với Thượng viện nước này, 146.133 người đã thiệt mạng do tai nạn đường bộ năm 2015, tăng 4,6% so với năm 2014. Chỉ trong 10 năm qua, 1,3 triệu người đã thiệt mạng do tai nạn giao thông đường bộ.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục