Anh: 6 người nhập cư bị nghi cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ

Một nhóm đàn ông nhập cư gồm 6 người đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi nghi ngờ đã đánh thuốc mê và hãm hiếp tập thể một phụ nữ Anh.

Một nhóm đàn ông nhập cư gồm 6 người đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi nghi ngờ đã đánh thuốc mê và hãm hiếp tập thể một phụ nữ Anh.

Một người phụ nữ ba con, 26 tuổi cho rằng mình bị bắt cóc và tấn công tình dục hôm 4/9 tại thành phố Sunderland, đông bắc nước Anh. Theo như những gì cô kể lại, khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở trong một ngôi nhà lạ. Trên người cô là những vết chém và vết bầm. Cô kể lại rằng, những gì mình còn nhớ là đã ra ngoài chơi vào đêm hôm trước và đã uống rượu.

Anh: 6 người nhập cư bị nghi cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ 1

Con phố nơi vụ tấn công được cho là xảy ra.

Theo điều tra của giới chức địa phương, nạn nhân đã rời khỏi ngôi nhà lạ trên và tới nhà một người thân vào khoảng 5 giờ sáng. Nạn nhân khẳng định đồ uống của mình có vấn đề và mình đã bị bắt cóc rồi tấn công tình dục. 

Hôm 25/9, 6 người đàn ông đến từ Iraq, Syria và Bahrain bị tình nghi dính líu đến vụ tấn công trên đã bị cảnh sát bắt giữ, nhưng sau đó được tại ngoại tới 17/10 để chờ điều tra và xét xử.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục