Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan

Mới đây cung điện Kengsington đã công bố những bức ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan sau đám cưới cổ tích của cặp đôi hôm 19/5.

Mới đây cung điện Kengsington đã công bố những bức ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan sau đám cưới cổ tích của cặp đôi hôm 19/5.

Theo đó, tờ The Guardian Hoàng tử Harry và bạn gái người Mỹ Meghan Markle đã kết hôn tại cung điện Windsor ở phía tây thủ đô London theo nghi thức hoàng gia hôm 19/5.

Cung điện Kensington ngày 21/5 đã công bố ảnh cưới chính thức của cặp đôi hoàng gia mang tước hiệu Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex. Những khoảnh khắc này do nhiếp ảnh gia Alexi Lubuomirski ghi lại.

“Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai tham dự lễ cưới của họ hôm 19/5. Họ cảm thấy may mắn khi có thể chia sẻ ngày trọng đại của mình với tất cả mọi người ở Windsor cũng như những người theo dõi đám cưới qua truyền hình ở Anh và trên toàn thế giới”, thông báo của Cung điện Kensington cho hay.

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan 1

Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan vẫy tay chào người hâm mộ khi rời lâu đài Windsor sau hôn lễ Ảnh: Reuters

 

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan 2

Bức ảnh thứ hai chụp cô dâu chú rể cùng các thành viên Hoàng gia Anh, gồm Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, Hoàng tử William, Công nương Kate, Thái tử Charles và vợ - Nữ Công tước Camilla. Mẹ của Công nương Meghan, bà Doria Ragland, cũng đứng cạnh con gái trong bức ảnh này. 

 

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan 3

Bức ảnh thứ 3 chụp riêng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong trang phục cưới với gam màu đen trắng. Khoảnh khắc này được chụp tại bậc thềm phía đông của lâu đài Windsor - nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi hoàng gia.

 

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan 4

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubuomirski cũng là một thành viên trong gia đình hoàng tộc. Ông từng chụp bức ảnh đính hôn chính thức của cặp đôi Harry - Meghan hồi năm 2017.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục