Tin mới

Bà Tưng Huyền Anh diện đồ kín bưng vẫn bị soi vì chi tiết khác lạ

Thứ tư, 29/04/2020, 17:04 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Huyền Anh dù kín như bưng khi về quê làm vườn, nuôi gà nhưng vẫn bị cư dân mạng soi ra chi tiết khác lạ.

Mới đây, bà Tưng Huyền Anh chia sẻ loạt ảnh về quê trồng rau, nuôi gà. Hiện tượng mạng một thời diện đồ kín bưng khoe nhan sắc xinh đẹp. Một điểm khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là chiếc mũi như mới được sửa của bà Tưng.

Bà Tưng Huyền Anh diện đồ kín bưng vẫn bị soi vì chi tiết khác lạ 1

Bà Tưng lộ chiếc mũi khác lạ được cho là can thiệp dao kéo. Ảnh internet

Trước đây, Huyền Anh từng không ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách tung loạt ảnh "đập đi xây lại" gây xôn xao trước đây. Lạm dụng khi phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của bà Tưng trở nên cứng đơ, thiếu sự tự nhiên.

Bà Tưng Huyền Anh diện đồ kín bưng vẫn bị soi vì chi tiết khác lạ 2

Bà Tưng Huyền Anh diện đồ kín bưng vẫn bị soi vì chi tiết khác lạ 3

Thời gian gần đây, bà Tưng thường xuyên ở nhà hạn chế tham gia các sự kiện showbiz. Ảnh internet

Từ một người vô danh, hot girl sinh năm 1993, khiến mạng xã hội náo loạn vì loạt clip khoe thân phản cảm cùng những phát ngôn gây sốc. Thậm chí, bà Tưng Huyền Anh còn bị Cục Nghệ thuật biểu diễn ra văn bản cấm diễn trên toàn quốc trong một thời gian vì quá phản cảm.

Sau khi đối mặt với những chỉ trích từ dư luận, bà Tưng ít xuất hiện hơn. Trải qua nhiều sóng gió, bà Tưng đã trưởng thành hơn và hạn chế việc khoe thân trên mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news