Bám theo chiếc xe chồng chở bồ nhí, người vợ gặp tai nạn thương tâm

Bám theo chiếc xe chồng chở bồ nhí suốt đoạn đường 100m nhưng người đàn ông bội bạc vẫn không chịu dừng lại, một phụ nữ Thái Lan đã bị ngã xuống đường rồi bị bánh sau của chiếc xe đè lên.

Bám theo chiếc xe chồng chở bồ nhí suốt đoạn đường 100m nhưng người đàn ông bội bạc vẫn không chịu dừng lại, một phụ nữ Thái Lan đã bị ngã xuống đường rồi bị bánh sau của chiếc xe đè lên.

Theo trang tin Sanook của Thái Lan, điều tra ban đầu của cảnh sát cho biết, người phụ nữ tên Bee bắt gặp chồng mình tại một điểm bán xăng trên đường Ratsada, tỉnh Trang. Sau khi nhìn thấy có 1 người phụ nữ khác ngồi bên cạnh ghế lái của anh chồng, Bee đã nổi cơn ghen và lập tức đi đến đập cửa xe chồng.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy vợ, người chồng lảng tránh và nhanh chóng lái xe đi. Nhìn thấy thế, Bee đã lập tức nhảy lên và bám vào chiếc xe trong suốt quãng đường dài khoảng 100m.

Sau tất cả nỗ lực của vợ, người chồng vẫn nhất quyết không chịu dừng xe. Đến khi hết sức, Bee buông tay khỏi chiếc xe rồi ngã xuống đường. Không những vậy, Bee còn bị bánh sau của chiếc xe đè lên khiến cô chỉ biết nằm vật ra đường một cách đầy đau đớn.

Bám theo chiếc xe chồng chở bồ nhí, người vợ gặp tai nạn thương tâm 2

Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc diễn ra chưa đến 2 phút đồng hồ.

Sau đó, một số người lái xe từ phía sau đã dừng lại và xuống xem tình trạng của người phụ nữ đang nằm trên đường. 

Toàn bộ vụ việc đã được camera giám sát trên đường ghi lại. Cảnh sát cũng nhanh chóng tới hiện trường để điều tra và đưa người bị nạn vào bệnh viện ngay sau đó.

Rất nhiều người đã không tiếc lời chỉ trích hành động vô cùng ác độc, tàn nhẫn của người chồng trong đoạn clip trên: "Biết rõ là vợ mà vẫn còn phóng xe kéo lê cô ấy trên đường như vậy", "Loại đàn ông kiểu này thì bỏ quách đi cho xong"…

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục