Bạn thân Hồ Quang Hiếu đánh bật Sơn Tùng trở thành hiện tượng YouTube

Đánh bật Sơn Tùng bạn thân của Hồ Quang Hiếu trở thành hiện tượng mới của YouTube và trở đại diện Youtube Việt Nam trao cúp kỷ lục đạt 30 triệu view.

Đánh bật Sơn Tùng bạn thân của Hồ Quang Hiếu trở thành hiện tượng mới của YouTube và trở đại diện Youtube Việt Nam trao cúp kỷ lục đạt 30 triệu view.

Mới đây, tên nghệ sĩ Việt kiếm nhiều tiền nhất trên Youtube đầu năm 2015 đã được công bố. Không phải là những cái tên tạo nên hiện tượng view được truyền thông nhắc đến trong suốt thời gian qua như: Sơn Tùng M-TP, Hoài Linh, Khởi My, Hari Won, Đông Nhi... mà người được vinh danh là Hồ Việt Trung.

Bạn thân Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung cái tên không còn xa lạ cộng đồng mạng  trên, đặc biệt là YouTube – trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất toàn cầu. Dù chưa phải là ngôi sao đình đám của showbiz Việt nhưng số lượng view trên Yotube của anh khiến không ít người phải ngưỡng mộ.  

Bạn thân Hồ Quang Hiếu đánh bật Sơn Tùng trở thành hiện tượng YouTube 1

Hồ Việt Trung trở thành hiện tượng mới của Youtube

Trong tác phẩm đầu tay kết hợp với Hồ Quang Hiếu phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư – sản phẩm do chính anh lên ý tưởng và thực hiện. Tính từ thời điểm phát hành ngày 8/2, sau 4 tháng, phim ca nhạc này vượt mốc 30,5 triệu lượt xem, có 50.000 lượt yêu thích và gần 6.000 bình luận. 

Đây là MV có lượt xem nhiều nhất trên YouTube trong 6 tháng đầu năm của showbiz Việt Giải cứu tiểu thư từng lập kỷ lục MV đầu tiên và duy nhất từ trước đến nay tại Việt Nam đạt thành tích 10 triệu view sau một tháng phát hành. Hiện, cơn sốt của Giải cứu tiểu thư vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngoài ra, Hồ Việt Trung sở hữu nhiều MV ca nhạc triệu view. MV Sắc đẹp ra mắt cách đây gần nửa năm đạt hơn 7 triệu view. Phim ca nhạc Đại náo võ đường vượt mốc 10 triệu view sau 8 tháng. MV Anh nguyện chết vì em, Chơi cũng đạt hơn 5 triệu view...

Ngày 7/6, Hồ Việt Trung sẽ được đại diện YouTube tại Việt Nam trao cúp kỷ lục đạt 30 triệu view sau 4 tháng phát hành. Ngay sau đấy anh sẽ cho ra mắt album “Đời tôi là của tôi” đồng thời giới thiệu MV chính thức đi kèm. 

Thanh Lương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục