Bảo Thanh chính thức lên tiếng về scandal "thả thính" Việt Anh

Trước những thông tin tránh mặt Việt Anh, Bảo Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn này.

Trước những thông tin tránh mặt Việt Anh, Bảo Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn này.

Bảo Thanh chính thức lên tiếng về scandal 'thả thính' Việt Anh 1
Bảo Thanh đã chính thức lên tiếng sau scandal thả thính. Nguồn internet

Vào cuối tháng 6 vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin Bảo Thanh nhắn tin "thả thính", "gạ tình" diễn viên Việt Anh. Những đoạn tin nhắn được cho là của Bảo Thanh gửi tới Việt Anh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và khiến cô nhận không ít chỉ trích.

Tuy nhiên, vào ngày 15/8 tại một sự kiện diễn ra tại Hà Nội, Bảo Thanh đã lên tiếng về tin đồn tránh mặt Việt Anh. Cô chia sẻ: " Tôi cảm thấy rất buồn cười. Nào có ai tránh mặt ai đâu. Ban tổ chức xếp ai ngồi bàn nào thì đúng tên mà mình ngồi thôi. Đâu phải họ xếp ở đây rồi mình cầm bảng tên đi chỗ khác. Đó mới thực sự là tránh mặt. Không thể nào cứ một thông tin nào đưa ra mình lại đi giải thích. Như vậy rất mệt nên tôi kệ thôi. Tôi không quan tâm lắm", theo Yan.

Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng khẳng định mối quan hệ hiện tại giữa cô và Việt Anh vẫn rất tốt đẹp. "Tôi vẫn gặp anh Việt Anh ở sự kiện. Anh em vẫn chào hỏi nhau như biết bao đồng nghiệp khác", cô chia sẻ.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Sự kiện

Bảo Thanh

Hồng Diễm - Bảo Thanh nghĩ ra cách 'sống ảo' bên cột đèn hoa 8/3 mà không hề tốn sức
Hồng Diễm - Bảo Thanh nghĩ ra cách 'sống ảo' bên cột đèn hoa 8/3 mà không hề tốn sức

Chưa kịp bắt trend xu hướng chụp hình 'sống ảo' cùng cột đèn hoa ngày 8/3, 2 nàng 'ảnh hậu' của vũ trụ VTV là Hồng Diễm và Bảo Thanh đã nghĩ ra cách hết sức độc đáo. Nếu người trong cuộc không tiết lộ thì sẽ chẳng ai nhận ra đây là ảnh ghép.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục