Bảo Thanh lên tiếng đáp trả khi bị tố giật chồng, "rẻ tiền"

Lần đầu tiên lên tiếng sau cơn bão bị tố nhắn tin "thả thính" bạn diễn, nhưng Bảo Thanh vẫn không nhắc gì đến vụ việc đang diễn ra mà chỉ ngầm ám chỉ gia đình mình rất hạnh phúc và cô trân trọng tổ ấm riêng này.

Lần đầu tiên lên tiếng sau cơn bão bị tố nhắn tin "thả thính" bạn diễn, nhưng Bảo Thanh vẫn không nhắc gì đến vụ việc đang diễn ra mà chỉ ngầm ám chỉ gia đình mình rất hạnh phúc và cô trân trọng tổ ấm riêng này.

Diễn viên Bảo Thanh đang là gương mặt khá hot trên màn ảnh nhỏ, khi thủ vai chính trong phim "sống chung với mẹ chồng" cô nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng đặc biệt từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Hương Trần - vợ nam diễn viên Việt Anh lên tiếng tố cáo có một người phụ nữ “đã có gia đình”, “hiện đang nổi tiếng” từng nhắn tin thả thính chồng cô. Và Bảo Thanh, nữ diễn viên đóng cặp với Việt Anh trong “Sống chúng với mẹ chồng” bị nghi ngờ chính là người phụ nữ này.

Sau những chỉ trích thậm tệ từ dư luận, mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải hình ảnh cầm tay chồng vô cùng hạnh phúc với dòng chia sẻ: "Ngày gia đình Việt Nam. Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng!".

Bảo Thanh lên tiếng đáp trả khi bị tố giật chồng, 'rẻ tiền' 1

Bảo Thanh đăng ảnh nắm chặt tay chồng và dòng chia sẻ gián tiếp đáp trả những tin đồn không hay.

Ngay khi Bảo Thanh chia sẻ, fan cứng của nữ diễn "sống chung với mẹ chồng" dành lời động viên và tin tưởng cô. Tuy nhiên, có rất nhiều cư dân mạng lên tiếng mắng nhiếc nữ diễn viên thậm tệ. Họ cho rằng Bảo Thanh nên trả lời thẳng thắn về sự việc, không nên "lấp liếm" cho qua bởi nếu đã cho gia đình là điều quan trọng nhất thì không nên đi "thả thính" tán tỉnh người khác.

Bảo Thanh lên tiếng đáp trả khi bị tố giật chồng, 'rẻ tiền' 2

Bảo Thanh luôn khoe ảnh hạnh phúc bên chồng trên trang cá nhân.

Trước đó, chồng Bảo Thanh khi trả lời phỏng vấn báo giới xung quanh chuyện Bảo Thanh bị nghi ngờ “thả thính” Việt Anh cũng đã khẳng định: “Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình”.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục