Bảo Thanh nói gì về scandal “gạ tình” Việt Anh?

Sau scandal "gạ tình" với Việt Anh gây xôn xao dư luận tháng 6 vừa qua, Bảo Thanh đã nói gì về vụ việc này?

Sau scandal "gạ tình" với Việt Anh gây xôn xao dư luận tháng 6 vừa qua, Bảo Thanh đã nói gì về vụ việc này?

Vào cuối tháng 6 vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Bảo Thanh nhắn tin "gạ tình" diễn viên Việt Anh. Sau khi tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội, Bảo Thanh đã nhận được không ít những chỉ trích từ cư dân mạng.

Bảo Thanh nói gì về scandal “gạ tình” Việt Anh? 1
Bảo Thanh bị đồn "gạ tình" bạn diễn Việt Anh

Tuy nhiên, trong lần chia sẻ mới đây, Bảo Thanh cho biết cô vào diễn viên Việt Anh chưa có cơ hội gặp nhau sau khi đóng máy bộ phim " Sống chung với mẹ chồng".

Giữa cơn bão của dư luận, Bảo Thanh không cho biết cô không quan tâm đến những việc này, cô chỉ muốn vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình mình và chứng minh cho mình bằng những vai diễn trên sân khấu.

"Tôi muốn chứng minh bằng những vai diễn trên sân khấu, bằng gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng đã cùng nhau nắm tay đi biết bao gian khó. Gia đình tôi sẽ không sụp đổ, sự nghiệp tôi sẽ không tan vỡ chỉ vì những điều nhỏ nhoi đó. Các anh chị đồng nghiệp thì đã quá hiểu tôi là người như thế nào, còn tôi không quan tâm đến những chuyện khác",nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ trên Yan.vn.

Scandal "gạ tình" với bạn diễn được xem như scandal lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Bảo Thanh từ khi vào nghề đến nay. Tuy nhiên, sự việc này đã được dập tắt và cô vẫn nhận được nhiều dự án sau scandal này.

Hà Trang ( Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục