Bất ngờ trước giá vé VFF công bố ở trận cầu Việt Nam và Malaysia

LĐBĐ VN (VFF) đã công bố kế hoạch bán vé các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, đầu tiên là trận Việt Nam - Malaysia.

Theo tin tức từ Tuổi Trẻ, Lao Động, chiều ngày 12/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng VinID chính thức công bố chương trình bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia diễn ra lúc 20h trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo đó mức giá vé sẽ được chia làm bốn loại: 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng - tương ứng với các khán đài C,D và A, B. Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF và VinID sẽ thử nghiệm hình thức bán vé mới tại cửa B5 tầng 2 trước khi áp dụng toàn bộ hình thức bán vé điện tử và check mã QR Code vào trước khi áp dụng toàn bộ.

Bất ngờ trước giá vé VFF công bố ở trận cầu Việt Nam và Malaysia 1

Đội tuyển Việt Nam. Ảnh minh họa

Thời gian mở bán vé online: Từ 10h ngày 19.9 (thứ Năm). Thời gian kết thúc bán vé online: 17h ngày 23.9 (thứ Hai) hoặc ngay khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết mỗi CĐV sẽ được mua tối đa 4 vé cùng mệnh giá và có thể nhận vé tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost.

Do BTC trận đấu không bán vé trực tiếp, nên 2/3 tổng số vé của trận đấu (trừ vé cho CĐV Malaysia, vé cho các đối tác và nhà tài trợ của VFF) sẽ được bán trực tuyến.

Được biết, trận Việt Nam - Malaysia, VFF sẽ dành 500 vé bán trực tiếp cho những người có thẻ thương binh. Vé bán cho thương binh sẽ chỉ được bán duy nhất trong ngày 10-10 - ngày diễn ra trận Việt Nam - Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục