Bất ngờ với hai bản khai giống nhau từng dấu phẩy của hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

Khi bắt đầu phần xét hỏi của luật sư, luật sư Phạm Công Hùng, bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã đưa ra hai bản khai giống hệt nhau của ông Cao Toàn Mỹ và bị cáo Trương Hồ Phương Nga.

Khi bắt đầu phần xét hỏi của luật sư, luật sư Phạm Công Hùng, bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã đưa ra hai bản khai giống hệt nhau của ông Cao Toàn Mỹ và bị cáo Trương Hồ Phương Nga.

Thông tin trên báo Tuổi TrẻVietnamnet đưa tin cho hay ngày 23/6, trong phần thẩm vấn của luật sư đối với ông Cao Toàn Mỹ, phiên tòa đã "nóng" lên khi luật sư Phạm Công Hùng (bảo vệ cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga) công bố bản khai của ông Cao Toàn Mỹ và bị cáo Nga. 

Bất ngờ với hai bản khai giống nhau từng dấu phẩy của hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ 1

Phần nội dung lời khai của hoa hậu Phương Nga (bôi màu cam) giống nội dung lời khai của ông Cao Toàn Mỹ, chỉ thay đổi về nhân xưng. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, mặc dù hai bản khai này cách nhau đến 20 ngày nhưng nội dung lại giống y hệt nhau đến từng dấu chấm, dấu phẩy. 

Cụ thể, luật sư bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga đã cung cấp tình tiết mới cho tòa, đó là bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ (được ghi ngày 9/9/2014) và bị cáo Trương Hồ Phương Nga (29/9/2014). Hai bản khai này do hai người khai khác nhau, khác về thời điểm (cách nhau 20 ngày) nhưng có nội dung rất giống nhau. 

Khi nêu bút lục này tại tòa, luật sư Phạm Công Hùng nói rằng cảm quan của ông thì hai bản khai giống nhau đến gần như tất cả, giống cả dấu chấm, dấu phẩy, chỉ khác nhau ở đại từ nhân xưng tôi (Mỹ) và tôi (Nga).

Thậm chí, có một số chỗ còn ghi nhầm Nga thành Mỹ. Cũng theo luật sư Phạm Công Hùng "Tôi cho rằng có dấu hiệu của việc sao chụp lời khai của Cao Toàn Mỹ để đưa vào bản khai của bị cáo Nga. Cụ thể về vấn đề pháp lý, vi phạm của bản khai này tôi sẽ nói rõ trong phần tranh luận".

Trước đó, phiên tòa xét xử vụ lừa đảo của Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung sáng 23/6 của TAND TP.HCM tiếp tục với phần thẩm vấn. 

Đến cuối phiên xử, chiều ngày 22/6, các luật sư đã bào chữa cho Phương Nga đã trưng trước tòa những chứng cứ cho rằng bị cáo Phương Nga không có hành vi lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ như cáo trạng truy tố. 

Trước tòa, ông Cao Toàn Mỹ đã trả lời thẩm vấn rằng không có quan hệ tình cảm với hoa hậu, giữa hai người chỉ quen biết và ông đã bị Phương Nga lừa 16,5 tỷ đồng qua việc giới thiệu, mua nhà giá rẻ giúp ông. 

Về phía hoa hậu Phương Nga, cô không khai gì thêm và chỉ đề nghị tòa cho giữ nguyên lời khai của cô tại phiên tòa sơ thẩm lần 1 trước đó.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục