Bắt quả tang cô gái trộm hơn 100 triệu của hot Facebooker đã cưu mang mình gần 2 năm

Đoạn livestream bắt gian cô gái xăm trổ lấy trộm hơn 100 triệu đồng của hot Facebooker đã cưu mang mình gần 2 năm gây xôn xao MXH hôm nay.

Vào tối hôm qua (05/08), hot Facebooker P.N gây chú ý khi livestream cận cảnh bắt kẻ gian – người được cho là đã ăn trộm tiền, ăn trộm đơn hàng của mình. Đáng chú ý, đây là một người khá thân cận với P.N khi đã được vợ chồng cô cưu mang khoảng gần 2 năm, cho “ăn sung mặc sướng”, tạo điều kiện công ăn việc làm.

Bắt quả tang cô gái trộm hơn 100 triệu của hot Facebooker đã cưu mang mình gần 2 năm 1

Bắt quả tang cô gái trộm hơn 100 triệu của hot Facebooker đã cưu mang mình gần 2 năm 2

Bắt quả tang cô gái trộm hơn 100 triệu của hot Facebooker đã cưu mang mình gần 2 năm 3

Cô gái bị bắt vì trộm tiền của người cưu mang mình. Ảnh internet

Theo đó, cô gái này có tên D.T.B.T, thường xuyên sống trong cảnh nợ nần, giang hồ đến nhà đòi nợ liên tục đến mức gia đình “từ mặt”. Vì vừa tự xưng là fan của P.N vừa thấy thương cho hoàn cảnh, vợ chồng P.N giúp đỡ cô nàng rất nhiều, nhưng B.T không vì thế mà lấy làm biết ơn.

>> Xem thêm: Người trúng Jackpot hơn 108 tỉ kín như bưng trong ngày đi nhận giải

Theo những gì diễn ra trong đoạn livestream, D.T.B.T đã “ăn cháo đá bát”, mỗi ngày lấy khoảng 4-5 triệu nhà P.N, đánh đập nhân viên nhà P.N, bắt nhân viên ăn cơm trong toilet. Sau một lúc chối quanh co, B.T đã thừa nhận cấu kết với nhiều người khác nhưng “hôm nay mới lấy”, chứ không phải ngày nào cũng lấy như bị “bóc”. Theo gia chủ thì số tiền lên đến khoảng hơn 100 triệu đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, vợ chồng P.N đã trình báo công an, đưa D.T.B.T lên phường vì tội trộm cắp tài sản. Đoạn livestream hiện đang được chia sẻ và bình luận rất nhiều trên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục